Sự kiện: Sành điệu

Phạm Băng Băng đẹp lạ thường

TPO – Mới đây, "Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng vừa có những shoot hình thật ấn tượng trên hai tạp chí The Week và i-D, vẻ đẹp đa phong cách nhưng vô cùng quyến rũ.

Phạm Băng Băng đẹp lạ thường

Trên tạp chí The Week cô xuất hiện với hình ảnh trẻ trung nhưng lại khiến nhiều người cho rằng trông cô vô hồn và cứng đơ như một cô búp bê nhựa. Đây là những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên xinh đẹp để quảng bá cho bộ phim Double Exposure.

Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 1 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 2 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 3 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 4 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 5 

Double exposure là bộ phim xoay quanh cuộc tình tay ba của Tống Kỳ - Lưu Đông - Tiểu Tây. Câu chuyện trở nên gay cấn và kịch tính khi Tống Kỳ bị nghi có liên quan đến sự mất tích bí ẩn của Tiểu Tây. Phát biểu trong một buổi họp báo, Phạm Băng Băng nhận xét Double exposure không phải là một bộ phim rùng rợn hay phá án, mà nó là một bộ phim tâm lý hay hơn cả là một bộ phim về tình yêu.

Khác hoàn toàn với hình ảnh trẻ trung trên tạp chí the Week, Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí i-D với một hình ảnh vô cùng kì dị. Bộ ảnh là sự pha trộn giữa truyền thống dân tộc Trung Hoa & sự phóng khoáng của Phương Tây.

Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 6 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 7 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 8 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 9 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 10 
Phạm Băng Băng đẹp lạ thường - ảnh 11

Nhật Hạ
Theo Chinesefilm

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá