Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới

TPO - Phong cách “color block” tuy không mới nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi phong cách này mang lại cho người mặc sự năng động, trẻ trung và luôn nổi bật trước đám đông.

Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới

“Color block” được hiểu nôm na là phối hợp 2 hoặc nhiều gam màu sặc sỡ với nhau trên quần áo và phụ kiện của bạn.

Bạn sẽ thực sự cuốn hút nếu biết sử dụng khôn khéo xu hướng thời trang này, tạo cho mình phong cách riêng. Tuy nhiên, chắc chắn không phải màu nào cũng có thể mix cùng nhau, ranh giới giữa rực rỡ đúng chất “color block” và lòe loẹt rất mong manh. Thậm chí nhiều sao cũng đã mắc phải những lỗi này.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng những gam màu như cam, xanh lá và tím kết hợp với nhau là điều không thể nhưng thực sự nó sẽ khiến bạn rất nổi bật đấy. Mix những mảng màu sáng, đơn sắc cùng với nhau chính là nét đặc trưng của xu hướng colorblock.

Một cách tuyệt vời khác để tạo nên phong cách colorblock trên bộ trang phục của bạn là giữ cho màu sắc của trang phục cũng một chuỗi quang phổ. Ví dụ như màu hồng, cam và đỏ hay màu xanh lá và xanh dương trông rất tuyệt vời khi kết hợp với nhau.

Colorblock cũng là một xu hướng rất mạo hiểm. Một bộ trang phục có quá nhiều màu sắc sẽ phá hỏng hình ảnh của bạn. Hãy hạn chế số lượng màu sắc đến mức tối đa. Vì thế không nên kết hợp quá 3-4 gam màu trên một bộ trang phục.

Trong nắng vàng của ngày xuân, thêm một chút rực rỡ để xuống phố trông nổi bật và cuốn hút hơn. Hãy mạnh dạn thử phong cách color block để làm mới chính mình nhé!

Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới - ảnh 1 
 Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới - ảnh 2
 Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới - ảnh 3
 Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới - ảnh 4
 Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới - ảnh 5
 Phong cách kẹo ngọt cho ngày mới - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá