Sự kiện: Sành điệu

Phòng tắm 4m2 sang trọng, thoáng đãng

Với cách lựa chọn bảng màu và cách bài trí phù hợp, phòng tắm 4m2 dưới đây được bài trí cực kỳ xinh xắn, gọn gàng và sang trọng.

Phòng tắm 4m2 sang trọng, thoáng đãng

Phòng tắm tuy được gọi là công trình phụ nhưng trên thực tế là một phần rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Một phòng tắm đẹp và tiện lợi sẽ mang đến sự thoải mái cho từng thành viên trong ngôi nhà đó.

Chính vì thế ngày nay nhiều gia đình rất chú trọng đến việc thiết kế, bài trí phòng tắm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cách bài trí phòng tắm 4m2 xinh xắn, gọn gàng và thoáng đãng.

Màu sắc sang trọng, trẻ trung

Để tạo ra một phòng tắm với tông màu sang trọng và trẻ trung, ở đây hai gam màu ghi và vàng chanh đã được lựa chọn. Màu ghi được dùng làm gam màu chủ đạo giúp phòng tắm trông vừa sạch sẽ vừa thanh lịch. Gam màu vàng chanh được dùng để điểm xuyết, giúp mang lại cho căn phòng sự trẻ trung, tươi tắn. Ngoài ra, trong phòng còn có gam màu nâu và trắng giúp căn phòng thêm sinh động và đẹp mắt.

Bài trí gọn gàng, thoáng đãng

Phòng tắm 4m2 sang trọng, thoáng đãng - ảnh 1

Bồn cầu treo tường tiết kiệm diện tích. Phía trên là giá sách.

Phòng tắm 4m2 sang trọng, thoáng đãng - ảnh 2

Khu vực tắm vòi hoa sen được bố trí trong cùng có vách ngăn che chắn.

Bồn cầu được đặt ngay phía bên kia của bức vách với bên trên là giá sách mà bạn có thể lấy đọc trong lúc ngồi đây. Bồn cầu được sử dụng dạng gắn tường, giúp tiết kiệm diện tích.

Ở khu vực bồn rửa thì ở mảng tường phía trên, gia chủ cho lắp giá chìm để đựng các vật dụng phòng tắm như chai lọ mỹ phẩm, sữa tắm, kem và bàn chải đánh răng. Còn khu vực bên dưới bồn rửa được lắp giá và tủ đựng đồ, giúp phòng tắm gọn gàng.
Phòng tắm 4m2 sang trọng, thoáng đãng - ảnh 3

Khu vực bồn rửa với phía trên là giá âm tường, phía dưới là tủ đựng đồ,
giúp phòng gọn gàng.

Phòng tắm 4m2 sang trọng, thoáng đãng - ảnh 4 

Sơ đồ căn phòng

Theo TTVN

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng