Sự kiện: Ảnh

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính

Hãy sẵn sàng để tham gia một cuộc hành trình tuyệt vời trên khắp thế giới với những mẫu phụ kiện mới nhất thu đông 2011. Cuộc hành trình của chúng ta sẽ xuất phát từ Bắc Âu, đến phong cách Mỹ bản xứ, sự độc đáo của thời trang Peru và cuối cùng là phụ kiện của Phương Đông…

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính

Chiếc túi xách và sắc cầm tay luôn là phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng yêu thời trang. Với loại phụ kiện này, thu đông năm nay chuộng những màu sắc nổi bật, kiểu dáng vuông vắn và có nắp túi. Sắc cầm tay xinh xắn cũng không nằm ngoài xu hướng này. Về chất liệu, chủ yếu là chất liệu da thật và da tổng hợp.

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 1

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 2

Bạn muốn để lộ sự mạo hiểm và cá tính của bạn trong mùa này? Hãy tậu cho mình những phụ kiện lấy cảm hứng từ thời trang du mục nhé. Bạn có thể chọn những chiếc khăn từ chất liệu chunky, dệt kim, len thoải mái, ấm cúng và cá tính, những chiếc mũ có tai, những chiếc túi lớn với chất liệu lông chim phượng hoàng… đó chính là phong cách thời trang du mục, lấy cảm hứng từ những chuyến đi đến Navajo và các nền văn hóa Amish. Đôi khi chúng ta cố chịu đựng cái lạnh để có thể mặc những bộ quần áo thời trang. Nhưng nếu bạn biết cách kết hợp phụ kiện, bạn hãy quên điều đó đi, trông bạn sẽ hoàn toàn đáng yêu, phong cách mà không hề bị lạnh với những phụ kiện du mục này.

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 3

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 4
Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 5
Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 6

Thế giới phụ kiện không bao giờ mất đi sự ngạc nhiên đối với chúng ta. Bên cạnh các phụ kiện phù hợp với thời tiết mùa đông giúp bạn ấm cúng và thoải mái hơn, bạn cũng nên chọn những phụ kiện giúp bạn quyến rũ, tinh tế và hoàn hảo hơn với những phụ kiện là nữ trang lấp lánh. Với bông tai, nhẫn cocktail cổ điển, lắc tay kim loại, tòng teng sang trọng từ chất liệu sequined, dây chuyền pha lê, vòng đeo cổ lấp lánh và đá quý để gắn lên móng tay của mỗi cô gái giúp họ thật nổi bật.

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 7

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 8
Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 9

Hãy suy nghĩ đến họa tiết chấm bi vui tươi xuất hiện tràn ngập trong các mẫu thiết kế thời trang và phụ kiện của mùa thu đông năm nay. Hãy tậu thêm họa tiết này cho tủ đồ của bạn, sáng tạo và sẵn sàng để gây ấn tượng bằng các phụ kiện với họa tiết chấm bi này nhé.Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 11

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 12

Cách phối trang phục và phụ kiện cũng quan trọng không kém việc bạn mua được phụ kiện đẹp đâu nhé. Hãy tạo nên một vài điểm chung trên bộ trang phục và phụ kiện của bạn để luôn là cô nàng cá tính và sành điệu nhất nhé:

Phụ kiện không thể thiếu cho Thu Đông cá tính - ảnh 13

Theo xinhxinh

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá