Phụ kiện trăm triệu của người đẹp trên thảm đỏ Elle Show

Trúc Diễm không ngại chi tiền cho bộ đầm Versarce giá 96 triệu đồng, Diễm Hương mang clutch 140 triệu đồng, còn Maya không thua kém với đồng hồ 1,5 tỷ.

Phụ kiện trăm triệu của người đẹp trên thảm đỏ Elle Show

Phụ kiện trăm triệu của người đẹp trên thảm đỏ Elle Show

Trúc Diễm không ngại chi tiền cho bộ đầm Versarce giá 96 triệu đồng, Diễm Hương mang clutch 140 triệu đồng, còn Maya không thua kém với đồng hồ 1,5 tỷ.

Tối qua 28/11, hoa hậu thời trang Trúc Diễm xuất hiện khá nổi bật tại Elle Fashion Show xuân - hè 2013 với bộ cánh cắt xẻ táo bạo, có tông màu đen trầm. Đây là mẫu thiết kế mới nằm trong BST thu - đông 2014 của thương hiệu Versace. Chiếc váy được bán với giá 4.550 USD (tương đương 96 triệu đồng), là kiểu dáng bán chạy sau khi vừa trình làng

Trúc Diễm ấn tượng hơn nhờ những điểm xẻ cao tại chân váy, những đường cắt cut-out ở thân áo, eo cũng tạo nên sức quyến rũ cho người đẹp. Đây là chiếc váy mà thiên thần Victoria's Secret - Alessandra Ambrosio từng mặc.trong buổi tiệc hậu show diễn Victoria's Secret xuân - hè 2014 vừa diễn ra vào ngày 15/11
Trúc Diễm ấn tượng hơn nhờ những điểm xẻ cao tại chân váy, những đường cắt cut-out ở thân áo, eo cũng tạo nên sức quyến rũ cho người đẹp. Đây là chiếc váy mà thiên thần Victoria's Secret - Alessandra Ambrosio từng mặc.trong buổi tiệc hậu show diễn Victoria's Secret xuân - hè 2014 vừa diễn ra vào ngày 15/11.
Nhiều đánh giá cho rằng, cùng một mẫu váy nhưng siêu mẫu của VS có phần bắt mắt và gợi cảm hơn nhờ thân hình nóng bóng. Tuy nhiên không vì thế mà Trúc Diễm kém cạnh, cách mix trang phục phù hợp, cùng làn da trắng, bộ cách thực sự vừa vặn và tôn vinh vẻ đẹp đầy sức hút của người đẹp thời trang
Nhiều đánh giá cho rằng, cùng một mẫu váy nhưng siêu mẫu của VS có phần bắt mắt và gợi cảm hơn nhờ thân hình nóng bóng. Tuy nhiên, không vì thế mà Trúc Diễm kém cạnh, cách mix trang phục phù hợp, cùng làn da trắng, bộ cách thực sự vừa vặn và tôn vinh vẻ đẹp đầy sức hút của người đẹp thời trang.
Chiếc váy có đường cắt xẻ táo bạo ở thân trước và sau lưng
Chiếc váy có đường cắt xẻ táo bạo ở thân trước và sau lưng.
Chiếcváy thuộc BST thu - đông 2014 của Versare, có giá bán online là 4.550 USD
Chiếcváy thuộc Bộ sưu tập Thu - Đông 2014 của Versare, có giá bán online là 4.550 USD.
Phối cùng trang phục đẳng cấp, Trúc Diễm cũng thận trọng chọn lựa phụ kiện phù hợp. Trang sức nhẫn được cô kết hợp ăn ý. Phụ kiện này có giá tiền là 8 triệu đồng, được cô mua tại Việt Nam
Phối cùng trang phục đẳng cấp, Trúc Diễm cũng thận trọng chọn lựa phụ kiện phù hợp. Trang sức nhẫn được cô kết hợp ăn ý. Phụ kiện này có giá tiền là 8 triệu đồng, được cô mua tại Việt Nam.
Đôi giày sandals cá tính được người đẹp mang trong thời gian gần đây
Đôi giày sandals cá tính được người đẹp mang trong thời gian gần đây.
Người đẹp cũng khéo léo chọn chiếc clutch cùng tông trang phục. Chiếc túi nhỏ nhắn của thương hiệu Versace trị giá hơn 26 triệu đồng
Người đẹp cũng khéo léo chọn chiếc clutch cùng tông trang phục. Chiếc túi nhỏ nhắn của thương hiệu Versace trị giá hơn 26 triệu đồng.
Hoa hậu Diễm Hương cũng nổi bật không kém dàn chân dài tham dự show diễn
Hoa hậu Diễm Hương cũng nổi bật không kém dàn chân dài tham dự show diễn.
Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đeo một sợi dây chuyền vàng có khắc tên NTK, đồng hồ trị giá 5 tỷ đồng thường được cô mang trong thời gian gần đây. Chiếc  clutch của thương hiệu Bulgari, trị giá hơn 140 triệu đồng
Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đeo một sợi dây chuyền vàng có khắc tên NTK, đồng hồ trị giá 5 tỷ đồng thường được cô mang trong thời gian gần đây. Chiếc clutch của thương hiệu Bulgari, trị giá hơn 140 triệu đồng.
Nữ ca sĩ - diễn viên Maya sử dụng túi clutch của thương hiệu Chanel
Nữ ca sĩ - diễn viên Maya sử dụng túi clutch của thương hiệu Chanel.
Đồng hồ của cô trị giá 1,5 tỷ,  có dây đeo làm bằng lụa satin, mặt đồng hồ cẩn xà cừ, thiết kế hình ovan dễ phù hợp với mọi độ tuổi.
Đồng hồ của cô trị giá 1,5 tỷ, có dây đeo làm bằng lụa satin, mặt đồng hồ cẩn xà cừ, thiết kế hình ovan dễ phù hợp với mọi độ tuổi..
Hoa hậu Thùy Dung chọn trang phục đơn giản với họa tiết zig zag, kết hợp cùng túi Proenza Schouler 11 màu nổi
Hoa hậu Thùy Dung chọn trang phục đơn giản với họa tiết zig zag, kết hợp cùng túi Proenza Schouler 11 màu nổi.
 

Theo K.Ly-K.Nguyễn
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá