Sự kiện: Ảnh

Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2013 – Miss International 2013 vừa diễn ra tại Shinagawa Prince Hotel Hall, Tokyo Nhật Bản đã xướng tên nữ hoàng sắc đẹp Bea Rose Santiago tới từ Philippines.

Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế

> Bật mí trang phục đêm Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2013

Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế - ảnh 1
 Giây phút đăng quang của người đẹp Philippines
Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế - ảnh 2
 Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế - ảnh 3

Bea Rose Santiago năm nay 22 tuổi, cao 1m75. Ngay từ thời điểm mới bước vào cuộc thi, hoa hậu Philippines cũng luôn được đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho chiếc vương miện. Đây là lần thứ 5 Philippines có đại diện đăng quang ngôi hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế - ảnh 4
 Sắc đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế - ảnh 5

Khác với dự đoán của các trang web phân tích về sắc đẹp nổi tiếng, kết quả Top 15 và Top 3 gây rất nhiều bất ngờ và tranh cãi, những ứng cử viên sáng giá được các trang web bình chọn đều không lọt vào Top 15 như Thuỵ Điển, Venezuela, Nhật Bản, Mexico, Ba lan, Hàn Quốc….

Điều đặc biệt là, năm nay, trong bốn cuộc thi lớn nhất hành tinh gồm có Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế thì Philippines và Venezuela mỗi nước chia nhau 2 ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp.

Top 15 thí sinh xuất sắc nhất gồm có: Brazil, Colombia, Ecuador, Gibraltar, Hungary, Iceland, Lithuania, Hà Lan, New Zealand, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan và Mỹ. Hoa hậu nước chủ nhà không lọt vào top 15 cô gái đẹp nhất.

Sau vòng thi áo tắm và dạ hội thì top 5 được lộ diện bao gồm: Philippines, New Zealand, Colombia, Hà Lan và Hungary. Và cuối cùng chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế lần thứ 53 thuộc về Bea Rose Santiago - Hoa hậu Philippines.

Đại diên Việt Nam - Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm đã rất cố gắng trong quá trình dự thi, cô hài lòng với những gì đã thể hiện với bạn bè quốc tế. Có được những trải nghiệm rất thú vị tại cuộc thi cũng như những tình cảm của bạn bè dành cho cô là điều khó có thể quên được.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá