Sự kiện: Sành điệu

Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013

Xanh ngọc lam và xanh cô ban là hai gam màu được sử dụng nhiều trong bộ sưu tập của thương hiệu nổi tiếng, được dự đoán sẽ là gam màu khuấy động 2013.

Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những người phụ nữ có nét đẹp quý phái, nhà thiết kế tài ba Elie Saab đã mang tới cho các tín đồ thời trang bộ sưu tập xuân - hè 2013 với nhiều mẫu váy, áo thanh lịch, duyên dáng. Bạn không chỉ diện chúng khi đi dạo phố, hẹn hò mà còn cả nơi công sở, các buổi tiệc quan trọng, đòi hỏi một bề ngoài gợi cảm, quyến rũ.

Qua từng mẫu trang phục, bạn sẽ thấy được đâu đó thấp thoáng nét đẹp của một phụ nữ hiện đại, năng động nhưng không kém phần sang trọng. Màu xanh ngọc lam và xanh cô ban được Elie Saab sử dụng rất nhiều. Hai gam màu này tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và tràn ngập sức sống trong mùa hè.

Đặc biệt, những bộ vest hay váy được cắt, may tỉ mỉ trong từng chi tiết giúp cho người mặc càng trở nên hoàn hảo. Ngoài ra, không thể thiếu những hạt đá lấp lánh quen thuộc trên chất liệu ren từng xuất hiện ở hầu hết các bộ sưu tập của thương hiệu nổi tiếng này, làm tăng lên giá trị của từng trang phục.

 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 1
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 2
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 3
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 4
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 5
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 6
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 7
 Sắc xanh 'khuấy động' xuân hè 2013 - ảnh 8

Theo NS

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá