Sự kiện: Sành điệu

Sao đụng hàng ai đẹp hơn?

TPO - Hàng hiệu vốn được coi là những mặt hàng xa xỉ bởi chúng thường có giá bán rất đắt và chỉ sản xuất với số lượng nhỏ. Những không phải cứ hàng hiệu là không bị đụng hàng đâu nhé!

Sao đụng hàng ai đẹp hơn?

Bộ đầm voan đính hoa nổi tinh tế của Marc Jacobs trong bộ sưu tập xuân 2012 của Phạm Băng Băng “đụng hàng” với ngôi sao tuổi teen Elle Fanning. Tuy thiết kế của Elle Fanning có màu và phần váy hơi khác, nhưng cách kết hợp của Phạm Băng Băng trông có phần nổi bật hơn.

Sao đụng hàng ai đẹp hơn? - ảnh 1 

Emma Stone và Kimberly Perry cùng chọn thiết kế của Bottega Veneta để diện trên thảm đỏ. Cả hai đều chọn phong cách tone - sur - tone và ai cũng rất xinh đẹp.

Sao đụng hàng ai đẹp hơn? - ảnh 2 

Olivia Wilde và Jennifer Hudson hóa thành những nàng công chúa kiêu sa với váy Marchesa lấp lánh.

Sao đụng hàng ai đẹp hơn? - ảnh 3 

Gwyneth Paltrow diện bộ váy ren của Emilio Pucci tới dự lễ trao giải Emmys, trong khi Kim Kardashian chọn bộ váy này để tới dự liên hoan phim Cannes. Tuy nhiên trông cô Kim có vẻ quyến rũ hơn với kiểu váy hở eo này.

Sao đụng hàng ai đẹp hơn? - ảnh 4 

Diễn viên Ý Carolina Crescentini và Thang Duy cũng chọn thiết kế sang trọng của Valentino. Chiếc váy quá hoàn hảo này khiến hai ngôi sao thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu.

Sao đụng hàng ai đẹp hơn? - ảnh 5 

Tiffani và Ji Yeon cùng chọn kiểu váy xòe màu hồng nude nhưng Tiffany có vẻ trông đáng yêu hơn với vẻ mũm mĩm của mình.

Sao đụng hàng ai đẹp hơn? - ảnh 6 

Với vóc dáng mảnh mai tương tự như nhau, hai người đẹp Hàn là Kang Seong Yeon và Hong Suh Yeon đều rất quyến rũ trong chiếc váy xẻ ngực màu nude này.

Nhật Hạ
Tổng hợp

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá