Sự kiện: Ảnh

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc

TPO – Các ngôi sao Hollywood luôn muốn mình đẹp nhất xuất hiện trước công chúng. Chúng ta đã quá quen với bảng danh sách những xì tai xấu tệ khi không trang điểm. Nhưng vẫn còn có những trường hợp ngoại lệ.

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc

Là chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ hết gây chú ý, những khuôn mặt thật đằng sau lớp son phấn dày đặc của các ngôi sao luôn khiến người ta phải tò mò. Và tất nhiên không phải sao nào khi lột bỏ lớp son phấn cũng đều xấu xí cả.

Cùng lướt qua những gương mặt mộc xinh đẹp nhất Hollywood nhé!

Lady Gaga

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 1 

Lady Gaga luôn là ngôi sao "dị" nhất Hollywood. Tuy nhiên, cũng có lúc cô nàng chẳng thích cầu kỳ và cũng không ham hố đọ sắc cùng bất cứ ai. Đó chính là lúc Gaga xuất hiện trên trang bìa một trong những tạp chí thời trang hàng đầu với khuôn mặt mộc mạc, hoàn toàn không chút phấn son nào. Gương mặt mộc của cô ấy chắc chắn cũng sẽ khiến nhiều người sốc.

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 2 

Phong cách trang điểm khác người của Lady Gaga chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ gương mặt khi không trang điểm của cô ấy cũng không có thiện cảm cho lắm. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Taylor Swift

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 3 

Taylor Swift không lộng lẫy khi trút bỏ lớp makeup nhưng vẻ đẹp của cô không vì thế mà mất đi. Chỉ có điều, Taylor trông hơi thiếu sức sống trong bức ảnh này.

Selena Gomez

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 4 

Selena Gomez trông vẫn xinh xắn dù không cần tới son phấn trên mặt. Nét đẹp "không son phấn" của Sel được đánh giá là tự nhiên và trong sáng, ở bất cứ góc nào cũng như một thiên thần vậy.

Emma Watson

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 5 

Từng được bình chọn là ngôi sao có gương mặt đẹp nhất thế giới, chẳng trách Emma Watson không mấy khi phải lo chuyện makeup khi ra phố. Emma Watson có gương mặt nhỏ nhắn với hàng lông mày đậm nét, đôi mắt đẹp và thông minh. Những đốm tàn nhang không có gì đáng lo ngại vì đã có lớp kem trang điểm và kể cả khi để nguyên, trông Emma lại càng đáng yêu.

Rihanna

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 6 

Rihanna là ngôi sao liên tục thay đổi phong cách ăn mặc lẫn trang điểm nhằm tạo ấn tượng nhưng cũng có lúc cô lại tỏ ra rất tự tin với gương mặt mộc của mình.

Miley Cyrus

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 7 

Không quá rạng rỡ như Miley ghi điểm bởi nét trẻ trung, xinh xắn với mái tóc dài để xõa và gương mặt không trang điểm khi dạo trên phố.

Kim Kardashian

Sao Hollywood xinh đẹp bất ngờ với mặt mộc - ảnh 8 

Ngôi sao truyền hình thực tế từng tâm sự: "Son phấn là cuộc đời của tôi". Quả thật, cô luôn được biết đến với phong cách trang điểm mắt và môi rất ấn tượng. Tuy nhiên, khi trút bỏ son phấn để tới phòng gym trông cô vẫn rạng ngời.

Nhật Hạ
Theo Allwomenstalk

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá