Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp

TPO - Giải vàng Siêu mẫu Lan Khuê hóa thành một nàng chim hồng hạc quý hiếm vô cùng xinh đẹp và kiêu kỳ khi diện những mẫu thiết kế cao cấp của nhà thiết kế Công Khanh.

Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp

> Lan Khuê vào top 5 Người mẫu thời trang châu Á

Bộ sưu tập Haute Couture của nhà thiết kế Võ Công Khanh lấy ý tưởng từ loài chim hồng hạc - một loài chim đẹp và quý hiếm.

Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này với nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là 'linh vật' bất tử của tất cả các loài chim.

Đây là lần đầu tiên tuần lễ thời trang Việt Nam Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2014 giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture (dòng thời trang cao cấp với các thiết kế được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay).

Nhà thiết kế Công Khanh đã ưu ái chọn Lan Khuê, cô gái vừa đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 để thể hiện bộ sưu tập mới nhất của mình. Những tạo dáng và thần thái của Lan Khuê đã toát lên được vẻ kiêu kỳ, huyền bí của bộ sưu tập.

Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week Xuân Hè 2014 được tổ chức lúc 20h vào các ngày 22, 23, 24, 25 tháng 12/2014 tại phim trường S14 - Đài truyền hình Việt Nam.

Hình ảnh Lan Khuê kiêu kỳ trong bộ sưu tập cao cấp của NTK Công Khanh:

Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp - ảnh 1
Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp - ảnh 2
Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp - ảnh 3
Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp - ảnh 4
Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp - ảnh 5
Siêu mẫu đẹp kiêu kỳ với thời trang cao cấp - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá