Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy

TPO – Dễ kết hợp với quần âu, váy xòe, váy bút chì…làm tôn dáng xinh và bờ vai thon gọn, sơ mi không tay luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nàng công sở, vừa kín đáo lại vừa quyến rũ.

Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy

Không tạo cảm giác “bí bách” như sơ mi dài tay, các nàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi “giải phóng” cho cánh tay của mình khỏi bị “áp bức” bởi phần tay áo bó sát. Chính vì vậy mà sơ mi không tay  rất thích hợp cho những cô nàng năng động, trẻ trung trong môi trường công sở.

Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 1 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 2 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 3 

Thông thường, chốn công sở vốn là nơi luôn khắt khe trong việc quy định chuyện ăn mặc, bắt buộc phải diện sơ mi “kín cổng cao tường”. Thiết kế sơ mi không tay ra đời, một phần là để phục vụ cho chị em phụ nữ, những người chuộng thời trang, muốn làm đẹp nhưng vẫn giữ nét kín đáo và lịch sự.

Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 4 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 5 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 6 

Mùa hè năm nay, sơ mi không tay hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ "ngôi đầu" nhờ những thiết kế mới, sáng tạo, tinh tế, không rườm rà, đặc biệt với gam màu pastel nhẹ nhàng, mát mẻ đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 7 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 8 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 9 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 10 
Sơ mi không tay vừa kín đáo vừa sexy - ảnh 11 

Cùng lựa chọn những mẫu sơ mi không tay ưng ý nhất để bổ sung vào bộ sưu tập thời trang công sở lẫn dạo phố của bạn thêm phong phú.

Ái San

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng