'Sởn gai ốc' với phương pháp làm đẹp bằng…lửa

TPO – Khó có thể tưởng tượng được lại có phương pháp làm đẹp bằng lửa. Nhưng đây lại chính là phương pháp làm đẹp đang được sử dụng tại các thẩm mỹ viện ở Trung Quốc có tên là Huo Liao.

'Sởn gai ốc' với phương pháp làm đẹp bằng…lửa

Theo Oddity Central, phương pháp điều trị này giúp kích thích làn da và giải quyết những vùng da sạm màu, chảy sệ hay các nếp nhăn. Phương pháp này có thể thực hiện trên bất kì vùng da nào trên cơ thể.

'Sởn gai ốc' với phương pháp làm đẹp bằng…lửa - ảnh 1 

Khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được nhân viên trong thẩm mỹ viện bôi một dung dịch gọi là “thần dược đặc biệt” lên làn da sau đó dùng một chiếc khăn đã tẩm cồn đốt lên khu vực đang được chăm sóc đó. Dù ai cũng cảm nhận hơi nóng hừng hực bốc ra từ hai cục lửa ấy, nhưng các cô gái vẫn tỏ ra bình thản.

'Sởn gai ốc' với phương pháp làm đẹp bằng…lửa - ảnh 2 

Các thẩm mỹ viện tại Trung Quốc cho biết đây là một phương pháp điều trị cực kỳ an toàn, được thực hiện rất cẩn thận bởi các chuyên gia trị liệu đã được đào tạo bài bản. Ngoài ra, nhờ có dung dịch đặc biệt được bôi lên da trước khi đốt, da của khách hàng sẽ chỉ ấm lên chứ không bị nóng bỏng. Tuy nhiên, trong một bài viết đăng trên Online Mail ở Anh, các bác sĩ nước này cho rằng đó là phương pháp làm đẹp cực kỳ nguy hiểm và rất đáng lo ngại khi đang trở thành trào lưu.

Nhật Hạ
Theo ODD

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng