Sự kiện: Ảnh

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy

Một trong những "vũ khí" lợi hại nhất của người đẹp ngực lép chính là những chiếc áo khoét sâu ngực đến tận... rốn.

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy

> Ai bảo ngực nhỏ không hạ gục mày râu?

Thế giới ngày càng hiện đại, việc ăn mặc của phái đẹp cũng ngày càng cởi mở và thoải mái hơn. Theo sau đó là sự bùng nổ của trào lưu "sexy hóa" mà tiêu biểu nhất là phong cách khoe ngực khủng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi vòng 1 luôn là phần cơ thể thu hút sự chú ý của những người xung quanh đầu tiên.

Một vòng 1 căng đầy là một trong những niềm kiêu hãnh của phái đẹp ngày nay, họ luôn tìm cách để cố gắng tôn vinh nét đẹp vốn có trong những bộ đầm "mát mắt" nhất. Và thật may mắn khi thế giới thời trang đã sáng tạo vô vàn những thiết kế giúp các người đẹp có thể thỏa sức phô trương phần cơ thể đẹp này như váy quây ngực, váy khoét cổ chữ V hay đầm cut out.

Trong khi vòng 1 căng đầy được tôn vinh thì vòng 1 "kẹp lép" là nỗi mặc cảm của không ít phụ nữ. Họ phải sử dụng đến rất nhiều biện pháp "nhân tạo" để có thể cải tạo khuyết điểm này như áo ngực nâng đẩy hay thậm chí nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, dù cố gắng "cải tạo" thì một vẻ đẹp nhân tạo sẽ không thể nào có đực sức hút mạnh mẽ như vẻ đẹp tự nhiên. Với những tín đồ thời trang thông minh, họ luôn yêu quý, tự tin vào cơ thể mà thượng đế ban cho và tìm cách "bù đắp" thiệt thòi này bằng việc sử dụng và kết áo rất thông minh.

Chính vì thế, có rất nhiều người đẹp mặc dù "màn hình phẳng", họ vẫn được cả thế giới tôn vinh bởi vẻ đẹp nóng bỏng, gợi cảm. Trong đó, một trong những "vũ khí" lợi hại nhất của họ chính là những chiếc áo khoét sâu ngực tận... rốn.

"Lấy độc trị độc"

Diện áo khoét ngực sâu  tới rốn có thể xem là cách "lấy độc trị độc" đối với những cô nàng ngực lép. Thay vì sai lầm khi dấu giếm vòng 1 khiêm tốn trong bộ trang phục kín như bưng thì việc phô diễn chúng lại là một sáng tạo rất cá tính mà các nhà mốt định hướng cho phái đẹp.

Thiết kế táo bạo này sẽ định hướng người đối diện, không chỉ tập trung vào vòng 1 của người mặc mà còn dẫn dắt ánh nhìn tới một số điểm "nóng" khác như khe ngực hay đáy eo. Đồng thời, phần viền ngực lấp ló dưới lớp cổ váy xẻ dài cũng rất kích thích ánh nhìn của những người xung quanh.

Đặc biệt, có một số người đẹp rất sáng tạo khi chỉ cần sử dụng chút thủ thuật make-up với tông màu sáng tối ở khe ngực, họ đã dễ dàng tạo được áo giác vòng 1 căng đầy hơn.
Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 1

Bộ đầm xẻ sâu ngực dẫn dắt ánh nhìn của người đối diện tới những bộ phận "nóng" khác trên cơ thể như khe ngực, đáy eo nhằm đánh lạc hướng khỏi vòng 1 khiêm tốn

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 2

Đồng thời, ở góc ngang, vòng 1 sẽ trông đẫy đà và gợi cảm hơn

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 3

Khoe vòng 1 trong những bộ đầm khoét sâu ngực đang là trào lưu nở rộ đối với những người đẹp sở hữu vòng 1 khiêm tốn

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 4

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 5

Những ngọc nữ dù sở hữu vòng 1 kẹp lép nhưng vẫn được cả thế giới tôn vinh bởi vẻ đẹp nóng bỏng

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 6

Thư Kỳ là một người đẹp điển hình cho vẻ đẹp nóng bỏng không cần một vòng 1 khủng

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 7

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 8

Cách khoe táo bạo giúp các người đẹp thu hút sự chú ý mặc dù không sở hữu một thân hình bốc lửa

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 9

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 10

Mặc áo vest thả rông ngực là một trong những phong cách yêu thích gần đây của những cô nàng ngực lép

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 11

Nội y thích hợp cho những bộ đầm khoét sâu ngực

Hắc tinh của những cô nàng ngực khủng

Ngược lại, bộ đầm khoét sâu ngực hoàn toàn không thích hợp với cô nàng sở hữu vòng 1 khủng. Tỉ lệ của vòng 1 khủng quả thực không thích hợp với độ hở hang của bộ đầm khoét sâu ngực. Điều này sẽ dẫ đến một hình ảnh phản cảm, thiếu tinh tế.

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 12

Vòng 1 khủng phô diễn dưới lớp váy khoét sâu ngực sẽ trở thành nhố nhăng và phản cảm. Quả thực các người đẹp cần tiết chế kích cỡ của vòng 1 bằng những bộ đầm "khắt khe" hơn

Style cho nàng ngực nhỏ cực sexy - ảnh 13

Vẻ đẹp thanh lịch sẽ mất đi và thay vào đó là những vòng 1 ngồn ngộn đập vào mắt người xung quanh.

Theo Khám Phá

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá