Sự xa xỉ mang tên Louis Vuitton

TP - Xa xỉ, trước hết bởi gian hàng vừa khai trương của nhãn thời trang nổi tiếng này đặt ở vị trí đắc địa nhất ở tầng 1Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza mới sửa chữa nâng cấp.

Sự xa xỉ mang tên Louis Vuitton

> Video thời trang của Louis Vuitton bị tố quảng bá mại dâm

Xa xỉ bởi những chiếc túi có lúc được bố trí như một tác phẩm sắp đặt. Bởi giá cả ngất ngư của những chiếc đồng hồ vài trăm triệu đồng, túi cũng vài trăm triệu.

Có nhà báo hỏi trong sự kiện ra mắt chiều 8/5 « Tại sao một chiếc túi da bê, da cừu phải đặt trước những 6 tháng, da cá sấu thì cả năm ? » Người đại diện đáp: « Sự chờ đợi cũng là một điều xa xỉ của Louis Vuitton ».

Căn phòng đặc biệt nhất của cửa hàng này chính là căn phòng dành riêng cho dịch vụ đặt hàng đó- Haute Maroquinerie, trưng bày 5 kiểu dáng kinh điển của bổn hãng và 26 mẫu da, 27 mẫu màu khác nhau để khách chọn.

Khách hàng sẽ thửa những chiếc túi độc nhất vô nhị của mình ở đây, gửi về Paris sản xuất. Được biết Louis Vuitton Tràng Tiền Plaza là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam và một trong số ít cửa hàng trên toàn thế giới cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.

Sự xa xỉ mang tên Louis Vuitton - ảnh 1

Thành lập năm 1854, Louis Vuitton đồng nghĩa Nghệ thuật Du lịch với những chiếc rương, va li, túi, giày dép, phụ kiện, đồng hồ, trang sức… Cửa hàng khai trương chiều 8/5 là cửa hàng thứ 2 ở Hà Nội (cửa hàng trước đó đặt tại KS Metropole), và cửa hàng thứ 3 ở Việt Nam (L.V vào TPHCM từ năm 2007).

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá