Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp'

TPO – Những bức ảnh chưa từng được công bố của nữ hoàng sắc đẹp Marilyn Monroe bọc trong một phong thư, được nhiếp ảnh gia người Mỹ Anton Fury vô tình mua lại năm 1980. Những bức ảnh này vừa được công bố, khiến nhiều người choáng ngợp.

Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp'

> Chân dung người nổi tiếng từ các hình tròn

Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 1
 

Trong lần mua đồ chơi tại một garage ở Parsippany, New Jersey năm 1980, Anton Fury tình cờ mua được hai phong thư khá cũ với giá 2 USD. Tuy nhiên, lúc đó, Anton Fury không biết trong phong thư có gì.

Sau khi mở phong thư ra, ông thấy ngạc nhiên vì đó là những bản phim cũ. Càng ngạc nhiên hơn khi Anton Fury phát hiện một phong thư chứa tám bản phim quý giá của nữ minh tinh Marilyn Monroe. Phong thư còn lại chứa 70 bản phim của "quả bom sex" nổi tiếng của thập kỉ 50 Jayne Mansfield.

Fury cho rằng, đấy là phát hiện lớn nhất trong số bộ sưu tập đồ cũ của ông. Fury đã giữ kín bí mật này cho đến tận cuối tuần vừa rồi, sau khi quyết định đem những bản phim này đến chuyên gia David W Streets - người có nhiều kinh nghiệm với hàng loạt tài liệu nghiên cứu về Marilyn Monroe tại Beverly Hills để giám định.

David cho rằng, rất có thể những bức hình này được thực hiện vào khoảng năm 1950 tại Hollywood Hills, Los Angeles, Mỹ. Khi đó, Marilyn 24 tuổi, trước khi cô có vai diễn đột phá trong hai phim The Asphalt JungleAll About Eve. Tuy nhiên, ông không xác định được rằng, ai chụp những bức ảnh này.

Cùng chiêm ngưỡng tám bức ảnh của nữ hoàng sắc đẹp Marilyn Monroe:

Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 2
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 3
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 4
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 5
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 6
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 7
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 8
Tám bức ảnh bí mật của 'nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 9

Tuấn Nguyễn
Theo Daily Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá