Sự kiện: Trang điểm

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như "Sao"

Thời trang thập niên 70 vẫn chưa hạ nhiệt, cùng với nó là kiểu tóc ngôi giữa thịnh hành. Tuy nhiên, với đặc thù khuôn mặt Á Đông thì kiểu tóc ngôi giữa rất dễ bị các cô gái sợ "quê" mà ngại thử.

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như "Sao"

Thời trang cảm hứng thập niên 70 không chỉ được biết đến với áo sơ mi thụng hai túi ngực, quần jeans loe và quần jeans ống xuông, mái tóc ngôi giữa suôn mượt cũng được nhắc đến như một "item" không thể thiếu. Bạn có thể nhận thấy sự quay trở lại mạnh mẽ của trào lưu retro từ sàn catwalk cho đến phong cách và thói quen chọn trang phục, makeup và tạo kiểu tóc của các siêu mẫu, các tín đồ thời trang và nhiều cô gái trên toàn thế giới.

 Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như

- Nếu tóc bạn ngắn, hãy làm xoăn hay uốn nhẹ để tóc bồng bềnh. Kiểu tóc bob uốn xoăn đơn giản đang rất thịnh hành là một lựa chọn tương đối ổn.

- Nếu bạn có mái tóc dài và thẳng, mái đầu ngôi giữa sẽ rất dễ bị gọi là "bò liếm". Một mẹo để tránh tình trạng này là sau khi rẽ ngôi, dùng ngón tay xước tóc từ trước trán ra sau, tóc bạn sẽ luôn loà xoà sexy chứ không còn có vẻ gì là bết dính vào da đầu nữa.

Dưới đây là những ứng dụng tóc ngôi giữa được dàn sao Hollywood xinh đẹp ưa chuộng:

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như

Mái tóc dài thẳng rẽ ngôi sẽ hợp với bạn gái có khuôn mặt hơi vuông, xương hàm góc cạnh. Bạn có thể học cách che đi các khuyết điểm bằng phần tóc buông xõa nữ tính như Blake Lively (trái) và Gwyneth Paltrow

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như

Đời thường giản dị và casual như Jennifer Aniston và quyến rũ cổ điển như Christina Aguilera. Kiểu tóc rẽ ngôi xoăn lọn chấm vai thích hợp với các bạn gái có khuôn mặt bầu bình, trái xoan.

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như

Sự mềm mại, nữ tính và cá tính từ kiểu tóc dài xoăn gợn sóng rẽ ngôi mà Katy Perry và Kristen Stewart chọn cho một sự kiện tối thật vô cùng hoàn hảo. Màu tóc đen cực ăn ý cho những bạn gái có nước da trắng hồng.

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như

Drew Barrymore (trái) và Emily Blunt sang trọng, giản dị với kiểu tóc rẽ ngôi và ép thẳng phù hợp với các kiểu trang phục đơn giản, thanh lịch.

Tạo kiểu tóc ngôi giữa sành và chất như

Natalie Portman (trái) và Scarlett Johannson sở hữu hình ảnh mới mẻ cho gương mặt khi lựa chọn kiểu tóc rẽ ngôi. Dù tóc dài xoăn hay tóc ngắn tỉa lạ mắt, cả hai đều trông tràn đầy sức sống

Theo Afamily


Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá