'Thần chết' Jung II Woo lãng tử cùng thú cưng

TPO – Jung II Woo, nam diễn viên bảnh trai trong drama “ 49 days” vừa tung loạt ảnh cực "kul" cùng chú cún cưng Ahwoo trên tạp chí Ceci, chắc chắn sẽ khiến các fan nữ được phen ngất ngây.

'Thần chết' Jung II Woo lãng tử cùng thú cưng

Chú cún giống Shar Pei này là món quà từ các fan tặng Jung II Woo trong buổi gặp mặt fan hồi cuối năm ngoái. “Thần chết” Jung Woo rất yêu quí chú cún này, coi như anh em của mình và còn đặt tên chú là Ahwoo (nghĩa là em trai hoặc em gái). Bộ ảnh này có thể coi là bộ ảnh “sưởi ấm” tấm lòng các fan của Jung Woo và Ahwoo.

'Thần chết' Jung II Woo lãng tử cùng thú cưng - ảnh 1 

Trong suốt quá trình chụp ảnh, Jung Woo không rời chú cún cưng một giây. Nụ cười rạng ngời của Jung Woo khi đi dạo cùng Ahwoo được chụp rất tự nhiên.

'Thần chết' Jung II Woo lãng tử cùng thú cưng - ảnh 2 
'Thần chết' Jung II Woo lãng tử cùng thú cưng - ảnh 3 

Trên tạp chí Ceci, chàng diễn viên điển trai có chia sẻ: “ Đây là món quà tuyệt vời nhất mà tôi nhận được. Tôi muốn đối xử với nó thật tốt. Những chú thú cưng không thể hiểu được những gì bạn nói. Chính vì vậy mà cử chỉ hành động của bạn phải thật ân cần để chúng cảm nhận được tình cảm của bạn. Đây có thể nói là những bức ảnh hấp dẫn và tuyệt vời nhất mà tôi từng có”. Nó được thực hiện đúng vào ngày sinh nhật của Jung Woo vì vậy mà càng trở nên ý nghĩa hơn.

'Thần chết' Jung II Woo lãng tử cùng thú cưng - ảnh 4 
Cũng trong thời gian này, Jung II Woo đang bận rộn chuẩn bị cho sự trở lại của mình trong drama “Pretty Boy’s Ramen Shop”, sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 10 này.

Nhật Hạ
Theo Allkpop

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá