Thành phố được làm bằng bìa giấy

TPO - Nhiếp ảnh gia Andy Rudak (Anh) đã dựng lên cảnh đường phố sống động của những thành phố nổi tiếng trên thế giới bằng bìa và giấy màu nâu.

Thành phố được làm bằng bìa giấy

 

Thành phố được làm bằng bìa giấy - ảnh 1

Thoạt nhìn chúng ta có thể tưởng nhầm đó là những bức tranh về các thành phố lớn trên thế giới dưới ánh sáng mờ ảo. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn kĩ hơn nữa, chúng ta không khỏi ngạc nhiên bởi nguyên liệu để xây dựng thành phố lại làm từ bìa các tông và những tấm giấy màu màu nâu.

 

Thành phố được làm bằng bìa giấy - ảnh 2

Để xây dựng một thành phố, nhiếp ảnh gia Rudak phải tiêu tốn khoảng 5.000 bảng Anh để thuê “công nhân” và mua nguyên vật liệu. Anh cho biết, anh tự bỏ tiền túi ra làm dự án này tại studio của anh tại London (Anh). Từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện, mỗi thành phố cần khoảng một tháng. Các thành phố này được xây dựng từ bìa carton, giấy nâu và có khung bằng gỗ. Mỗi thành phố đều mang màu sắc rất riêng, giữ nguyên được cái hồn cảnh đường phố của thành phố thực.

 

Thành phố được làm bằng bìa giấy - ảnh 3

Thành phố London (Anh)

Andy Rudak năm nay 38 tuổi, sinh ra ở Devon nhưng giờ chuyển tới London để sinh sống. Anh là nhiếp ảnh gia và làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

 

Thành phố được làm bằng bìa giấy - ảnh 4

Nhóm làm việc cùng anh cũng vừa cho ra đời cuốn sách viết về dự án của anh. Anh tiết lộ một trong những tác phẩm của anh đã bán cho một công ty quảng cáo, phần còn lại anh sẽ chia nhỏ, phá dỡ và tái chế.

Phượng Uyên
Theo DailyMail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá