Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa

Với tóc ngắn, bạn có thể biến hóa thành hàng trăm kiểu khác nhau. Hãy cùng nhìn ngắm, những kiểu tóc của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, để có thể lựa chọn cho bản thân một kiểu tóc hợp thời trang nhé.

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình bất kể nó dài ngắn ra sao? Những kiểu tóc đáng yêu có độ dài vừa phải sau đây, đang là xu hướng mới nhất của mùa này. Bạn hãy bắt đầu với ý tưởng một mái tóc dài chấm vai hay đến cằm, và đừng quên liếc sơ qua những kiểu tóc của những nhà tạo mẫu hàng đầu dưới đây.

Dù tóc bạn mỏng hay dày thì một mái tóc được cắt tỉa tự nhiên ôm lấy gương mặt là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng kiểu tóc trên nhưng nếu bạn làm rối tóc lại là một cách khác để tạo ra một chút hoang sơ, gợi cảm. Mặt khác, với những ai muốn có một mái tóc có thể làm tăng vẻ nữ tính quyến rũ của mình, thì nên có một mái tóc óng ả mượt mà. Tùy thuộc vào loại tóc và tính cách của mình, bạn hãy chọn một kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn tạm biệt những mớ tóc rối nùi đáng ghét.

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 1

Kiểu tóc của Lee Preston

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 2

Kiểu tóc của Toni and Guy

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 3

Kiểu tóc của Kadus

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 4

Kiểu tóc của The Hair Gallery

Nếu bạn nghĩ rằng một mái tóc dài như suối đổ, là một gánh nặng thì đã đến lúc, thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài của bạn. Mái tóc dài vừa phải, có thể đáp ứng yêu cầu về sự thoải mái và năng động, và luôn phù hợp với nhiều loại phụ kiện hợp thời. Phải cần nhiều sự chăm sóc để có được một mái tóc hoàn mỹ, nhưng kết quả là bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới của tóc ngắn.

Bạn có thể chọn kiếu tóc Bob, nó sẽ làm nổi bật sự duyên dáng của bạn. Một trong những ưu điểm của kiếu tóc này, là bạn không cần phải tốn hàng giờ liền đứng trước gương, để giữ cho mái tóc ngay nếp. Chỉ cần sử dụng sản phẩm dưỡng tóc và máy sấy tóc ở nhà là bạn có thể có một mái tóc tuyệt đẹp.

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 5

Kiểu tóc của Alfaparf

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 6

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 7

Kiểu tóc của Schwarzkopf

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 8

Kiểu tóc của Hair Machine

Bạn nên dành hết sự chú ý đặc biệt của mùa này, vào mái tóc của mình. Nuông chiều chúng với những điều kiện chăm sóc tốt nhất. Mái tóc ngắn, có rất nhiều kiểu khác nhau, cho bạn cơ hội thoát khỏi những kiểu tóc thông thường, nhàm chán. Hãy xem qua những mẫu tóc Bob, được biến hóa đa dạng để tôn lên nét nữ tính, sự lôi cuốn và gợi cảm.

Mái tóc có thể được thay đổi với những gợn sóng, dải màu hoặc keo xịt tóc. Chọn phần tóc mỏng nhất và bắt đầu nhuộm lên đó. Những ai nghĩ nhuộm tóc là quá nhiều đối với việc thay đổi, có thể sử dụng một ít mousse tạo hình hoặc những sản phẩm tương tự. Còn đối với những ai thích có một mái tóc ngay ngắn suôn mượt sẽ chỉ sử dụng sản phấm giữ nếp tóc để giữ những sợi tóc con được gọn gàng.

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 9

Kiểu tóc của Gandini

Thế giới tóc ngắn cá tính đầy kiêu sa - ảnh 10

Theo quyco

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá