‘Thời gian biểu’ cho làn da trắng đẹp

TPO – Theo các chuyên da làn đẹp, để có làn da tươi tắn và mịn màng, việc chăm sóc da phải được thực hiện theo trình tự trình tự thời gian trong ngày.

‘Thời gian biểu’ cho làn da trắng đẹp

> Làm đẹp với mật ong có thể bạn chưa biết

Dưới đây là "thời gian biểu" để bạn thực hiện việc chăm sóc da:

‘Thời gian biểu’ cho làn da trắng đẹp - ảnh 1

7 giờ: Uống nước

Tiến sĩ da liễu Nicholas Perricone cho biết, đây là thời điểm phù hợp để cung cấp cho các tế bào da năng lượng nước sau một đêm ngủ. Nếu không uống nước, làn da sẽ không thể mềm mại được.

7 giờ 30: Kiểm soát nhờn

Hãy tìm cách loại bỏ chất nhờn trên mặt 30 phút sau khi uống nước.

7 giờ 45: Bôi kem chống nắng

‘Thời gian biểu’ cho làn da trắng đẹp - ảnh 2

Sử dụng kem chống nắng SPF 50 để bảo vệ làn da trước sự tấn công của ánh nắng mặt trời. Hãy bôi kem chống nắng trước khi trang điểm 15 phút.

12 giờ: Loại bỏ chất nhờn ở mũi

Vào thời điểm này, tuyến bã nhờn tiết ra nhiều nhất trong ngày. Vì vậy, hãy dùng giấy thấm dầu để loại bỏ chất nhờn trên mũi.

14 giờ: Bôi thêm lớp kem chống nắng

Bởi lớp kem chống nắng bôi vào buổi sáng gần như hết tác dụng vì thế vào lúc này, bạn hãy bôi thêm kem chống nắng. Ánh nắng ở thời điểm này được cho là nguy hiểm nhất với da trong ngày.

18 giờ: Tẩy trang

‘Thời gian biểu’ cho làn da trắng đẹp - ảnh 3

Tẩy trang là nhiệm vụ mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn sở hữu một làn da đẹp. Việc tẩy trang thường được dùng bằng nước hoa hồng hoặc dầu Olive.

Bạn không nên dùng sữa rửa mặt hay rửa mặt bằng khăn bởi chúng hoàn toàn không có tác dụng lloaij bỏ lớp mỹ phẩm trên mặt, thậm chí còn làm tổn thương da.

21 giờ 30: Bôi kem dưỡng da

Bạn nên nhớ, lúc đi ngủ, làn da cũng cần có nước (tức độ ẩm). Vì thế, hãy sử dụng các sảm phẩm kem dưỡng da để đảm bảo làn da bạn được tươi tắn vào mỗi buổi sáng thức dậy.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng