Thu Hương khoe váy, áo dự thi Mrs World

Hoa khôi Thể thao Việt Nam 1995 mang áo dài và áo tứ thân đến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World) 2011, diễn ra tại Mỹ.

Thu Hương khoe váy, áo dự thi Mrs World

Đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho quý bà - Thu Hương đã mang theo mình 6 valy hành lý và phụ kiện. Đặc biệt, nhà thiết kế Tuấn Trần đã chuẩn bị cho người đẹp đến 5 bộ váy dạ hội với những kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Thu Hương đã lên đường sang Mỹ từ tối 3-12. Chồng chị là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và hai cậu quý tử Nam Anh - Nam Khánh cùng tháp tùng cô trong chuyến đi này. Gia đình người đẹp sang thăm người thân ở bang California, trước khi đáp máy bay đến bang Florida (Mỹ) nơi diễn ra cuộc thi sắc đẹp vào ngày 6-12.

Thu Hương trong bộ váy mang phong cách công chúa
Thu Hương trong bộ váy mang phong cách công chúa.
Bộ váy màu xanh ngọc pha đen ôm sát thân hình giúp Hoa khôi Thể thao khoe được vóc dáng gợi cảm và nét quý phái
Bộ váy màu xanh ngọc pha đen ôm sát thân hình giúp Hoa khôi Thể thao khoe được vóc dáng gợi cảm và nét quý phái.
Thu Hương khoe váy, áo dự thi Mrs World - ảnh 3
Thu Hương khoe váy, áo dự thi Mrs World - ảnh 4
Nhan sắc đại diện cho các quý bà Việt Nam cũng sẽ mang đến cuộc thi một điệu múa Bắc bộ mà cô đã dành nhiều thời gian để tập luyện
Nhan sắc đại diện cho các quý bà Việt Nam cũng sẽ mang đến cuộc thi một điệu múa Bắc bộ mà cô đã dành nhiều thời gian để tập luyện.
Người đẹp còn mang theo trang phục dân tộc để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Cô chọn áo dài xanh da trời có thêu hoa sen đều do chính tay nhà thiết kế nổi tiếng Sỹ Hoàng thực hiện riêng
Người đẹp còn mang theo trang phục dân tộc để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Cô chọn áo dài xanh da trời có thêu hoa sen đều do chính tay nhà thiết kế nổi tiếng Sỹ Hoàng thực hiện riêng.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá