Tinh khôi váy cưới Vera Wang

TPO – Trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới là mơ ước của mọi cô gái. Hiểu được điều này, nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng Vera Wang (Mỹ) đã cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới thu 2011 thanh lịch và sang trọng.

Tinh khôi váy cưới Vera Wang

Vera Wang sử dụng chất liệu ren, lụa... để tạo nên những chiếc váy lộng lẫy. Đồng thời, kiểu thiết kế lệch vai, kết hợp khéo léo giữa ren và dải ruy băng khiến cho những bộ váy càng trở nên sang trọng, nổi bật dù không có những màu sắc sặc sỡ.

Vera Wang sinh ra và lớn lên ở "trái tim" thời trang của nước Mỹ, New York. Khi còn trẻ, Vera Wang rất ham mê trượt băng nghệ thuật nhưng lại không thành công. Ít ai biết rằng, những tác phẩm đầu đời của Vera Wang lại là những trang phục biểu diễn của các vận động viên trượt băng nghệ thuật.

Vera Wang từng thiết kế váy cưới cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mariah Carey, Jennifer Lopez, Jessica Simpson, Avril Lavigne, Victoria Beckham, Jennifer Garner, Sharon Stone, Sarah Michelle Gellar, Kate Hudson, Hilary Duff, Alicia Keys, Kim Kardashian, hay thậm chí cả con gái của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton là Chelsea Clinton, con gái của tỉ phú Donald Trump...

Bà chia sẻ về những sáng tạo của mình rằng, đó không chỉ là sáng tạo nghệ thuật mà còn là liên quan tới tâm lý học, phải hiểu tích cách của từng người thì mới đưa ra được những thiết kế phù hợp.

Hãy cũng chiêm ngưỡng những bộ váy cưới lộng lẫy của Vera:

Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 1 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 2 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 3 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 4 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 5 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 6 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 7 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 8 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 9 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 10 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 11 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 12 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 13 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 14 
Tinh khôi váy cưới Vera Wang - ảnh 15 
Nhật Hạ
Theo Thebeautybride, Vera Wang

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá