Sự kiện: Ảnh

Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ

Một mái tóc xinh, độc đáo và ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ mang lại hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ cho cô dâu trong ngày cưới.

Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ

Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ

Trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, cô gái nào cũng muốn mình thật hoàn hảo và đặc biệt, bởi thế cô dâu không chỉ chú trọng vào trang phục , cách trang điểm mà một điều không thể không chú ý tới chính là mái tóc , một mái tóc đẹp và phong cách sẽ khiến cô dâu xinh xắn hơn và ấn tượng hơn.

Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 1 

Kiểu 1: Tết tóc là kiểu thức vô cùng bình thường và quen thuộc với mỗi người, nhưng biết cách thiết kế và trang trí sẽ khiến mái tóc của bạn gọn gàng nhẹ nhàng mà tinh tế hơn. Từ phía sau tết lệch tóc sang bên mang tai trái rồi uốn ngược bắt sang phía bên kia.

Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 2

 Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 3

Ở phía sau là sự kết hợp nhiều kiểu tết tóc nhỏ xuất phát từ một hướng và tết chung lại một điểm.

Kiểu 2: Đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần tinh tế, những đường tết tóc tỉ mỉ từ giữa sang bên tai rồi bắt ra phía sau hợp cùng múi tóc phía sau lại thật gọn gàng.

 Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 4
 Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 5

Nhìn phía sau như một hình trái tim kết hợp với búi tóc thật tinh tế và rất phù hợp với hình ảnh cô dâu trang trọng và kiêu sa trong ngày cưới.

Kiểu 3: Những nếp tóc nhấp nhô giữa đầu giúp gương mặt cô dâu cuốn hút và sắc sảo hơn, gọn gàng và trang trọng giúp cô dâu thể hiện được đầy đủ phong thái trong ngày cưới.

 Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 6
 Tóc tết xinh cho cô dâu mùa hạ - ảnh 7

Phía sau là sự kết hợp của rất nhiều múi tóc nhỏ, từ tết tóc trên đỉnh đầu, hai tết tóc hai bên tai cùng rất nhiều bím tóc tết nhỏ bên dưới, cài thêm những bông hoa trắng, hay những đường lụa theo múi tóc càng thêm độc đáo và ấn tượng.

Theo Báo mới

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng