Trang điểm để mùa đông đầy sức sống

TPO - Da khô, mốc, thậm chí nứt nẻ một phần do phấn không ăn da, không đạt được độ tự nhiên và thiếu sức sống. Thêm nữa những vết nứt nẻ khiến da bị xót khi tiếp xúc với các loại kem dưỡng và phấn. Giải pháp nào cho gương mặt đầy sức sống trong mùa đông lạnh giá?

Trang điểm để mùa đông đầy sức sống

Trang điểm để mùa đông đầy sức sống - ảnh 1

1. Chọn loại phấn sáng màu

Không giống mùa hè, độ ẩm không khí cao, phấn tông màu sậm thường được sử dụng rộng rãi hơn. Mùa đông lạnh giá khiến da bị thay đổi sắc tố mạnh, thường thì bị sậm và thâm hơn mức thường. Do đó, bạn nên chọn loại phấn sáng màu. Đồng thời nên đánh lớp phấn nhẹ nhàng, sao cho thật tự nhiên. Bạn nên chọn loại phấn trong mờ và không chứa dầu.

2. Nhấn vào đôi gò má

Thoa thật nhẹ và mỏng lên má phấn tông màu hồng hoặc đỏ san hô, da bạn sẽ trở nên sáng bóng và mịn màng hơn, mất hẳn sắc nhợt nhạt do da bị lạnh đến sậm màu.

Trang điểm để mùa đông đầy sức sống - ảnh 2

3. Tô son môi màu sẫm hơn

Màu nâu ấm hoặc đỏ đun rất hợp với mùa đông. Tuy nhiên, nên tô lớp son mỏng và nhẹ lên môi tạo sự mềm mại vừa phải.

Trang điểm để mùa đông đầy sức sống - ảnh 3

4. Trang điểm đơn giản cho mắt

Chỉ với cây chì hoặc sắc màu nâu, cà phê là bạn có thể làm đẹp cho đôi mắt của mình. Không cần phải chọn những tông màu quá đậm khiến nét đẹp của bạn mất đi sự tự nhiên vốn có. Đồng thời không nên đánh đậm mí mắt mà chỉ nên trang điểm nhẹ phần này.

5. Màu Mascara tươi tắn

Xanh nước biển, màu đỏ rượu vang hoặc nâu vàng giúp cho mắt có chiều sâu hơn, huyền ảo hơn trong các buổi dạ tiệc mùa đông.

N.H
Theo Yoka

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng