Sự kiện: Trang điểm

Trang điểm lộng lẫy cho cô dâu

TPO - Thuần khiết, rạng rỡ chính là xu hướng trang điểm cô dâu chủ đạo trong mùa cưới năm nay. Dưới đây là ba phong cách giúp bạn trở thành cô dâu lộng lẫy nhất.

Trang điểm lộng lẫy cho cô dâu

1. Trang điểm theo kiều cổ điển (vintage make-up)

Trang điểm lộng lẫy cho cô dâu - ảnh 1 

Trang điểm giúp tạo nét quyến rũ và quý phái hơn cho cô dây. Mỗi kiểu trang điểm lại có những nguyên tắc và điểm nhấn riêng. Với kiểu trang điểm này phần quan trọng nhất chính là đôi môi: đôi môi màu đỏ, kết hợp với kẻ mắt nhẹ nhàng và phấn phủ sẫm màu.

2. Trang điểm nude

Trang điểm lộng lẫy cho cô dâu - ảnh 2 
Phong cách nude (trang điểm mà như không) đã được yêu thích và thịnh hành khá lâu ngay trên sàn cat-walk cũng như trong cuộc sống đời thường.

Tông màu trang điểm của “nude” luôn là màu nâu, kem và màu da.

3. Trang điểm airbush

Trang điểm lộng lẫy cho cô dâu - ảnh 3 

Trang điểm airbrush giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, không mất quá nhiều thời gian, mà bạn vẫn rạng ngời, tự tin trong hôn lễ của mình.

Phấn nền sử dụng trong phong cách trang điểm này có chất lượng cao nhất, chứa công thức silicone – base (là một loại chất lỏng tạo ra để dùng cho airbrush). Những hạt nhỏ cực kỳ mịn, trong suốt và độ che phủ cao, làm da mặt bạn hồng hào một cách tự nhiện, tươi sáng và có sức sống hơn.

Một ưu điểm vượt trội nữa đó là có thể sử dụng cho tất cả các loại da mà không có chất gây hại cho da. Dù mụn hay sẹo thì chỉ cần vài giọt airbrush là lớp phấn trang điểm sẽ tự nhiên nhất. Ngoài ra, Airblush có thể giữ được lâu trong nhiều giờ đồng hồ và không bị ảnh hưởng bởi độ nóng của ánh đèn studio hay khí trời oi bức.
Thu Hương
Theo BB

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá