Trang điểm màu neon cực gợi cảm

TPO – Bạn không ngại chơi trội và luôn cập nhập cho mình những xu hướng mới nhất. Vậy thì chắc chắn bạn không thế bỏ qua xu hướng trang điểm với màu neon mới nhất này được.

Trang điểm màu neon cực gợi cảm

Phong cách trang điểm này thích hợp với mọi màu da và tạo nên một phong cách cực kì ấn tượng nếu bạn trang điểm đúng cách.

Dưới đây sẽ là 5 cách trang điểm với màu neon để bạn tham khảo.

Màu neon cho môi

Trang điểm màu neon cực gợi cảm - ảnh 1 

Son neon có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn. Nó phù hợp với những bạn gái có làn da trắng sứ và hoàn hảo nhất khi kết hợp với mắt đen cổ điển.

Màu neon cho mắt

Trang điểm màu neon cực gợi cảm - ảnh 2 

Phủ phấn màu neon lên vùng da xung quanh mắt sẽ làm cho đôi mắt trở thành điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu kết hợp nhiều màu neon thì bạn cũng cần phải tuân theo nguyên tắc từ nhạt tới đậm. Không nên sử dụng đồng thời các màu sắc đối lập nhau.

Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần sử dụng một màu neon đơn sắc để phủ lên toàn bộ bầu mắt hoặc góc trong của mắt. Kiểu trang điểm này vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn giúp bạn trở nên tươi trẻ.

Màu neon cho đường kẻ mắt

Trang điểm màu neon cực gợi cảm - ảnh 3 

Khi dùng màu neon để vẽ viền mí, bạn nên tạo ra một đường kẻ to, phủ kín từ sát lông mi tới đường gấp nếp mí. Một đường kẻ viền mí màu xanh lá, xanh biển, tím... sẽ là sự phá cách tuyệt vời, đem lại diện mạo mới cho bạn. Thay vì sử dụng chì màu nâu, đen truyền thống, những màu sắc rực rỡ rất phù hợp với thời tiết ngày hè.

Màu neon cho nail

Trang điểm màu neon cực gợi cảm - ảnh 4 

Màu neon cho bộ móng của bạn cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè này. Nếu bạn có làn da vàng hay nâu thì nên dùng sơn móng tay màu san hô, màu cam hoặc hồng tươi. Ngược lại với những bạn gái có màu da lạnh như trắng hoặc xanh thì bạn nên chọn sơn móng tay màu tím, vàng hay xanh.

Màu neon cho má

Trang điểm màu neon cực gợi cảm - ảnh 5 

Không hẳn là màu neon nhưng xu hướng sử dụng phấn má màu đậm cũng đang rất hot đặc biệt là trên các sàn catwalk.

Nhật Hạ
Theo Ourvatiny

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng