Trang phục của 'Nam Vương Việt Nam' gây ấn tượng

TPO - Bộ áo giáp mang hình tượng người anh hùng Tây Nguyên của Mister Vietnam 2010 gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và các thí sinh tại cuộc thi Mister International 2011.

Trang phục của 'Nam Vương Việt Nam' gây ấn tượng

Nam vương Việt Nam đang bước vào những ngày tranh tài sôi nổi tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) với nhiều phần thi khác nhau để chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17-12 tới.

Và hai phần thi quan trọng nhất của cuộc thi là trình diễn trang phục đi biển và trang phục dân tộc, diễn ra cách đây không lâu.

Đại diện Việt Nam với lợi thế chiều cao 1m86 cùng một thể hình săn chắc, rắn rỏi, tỏ ra vô cùng tự tin khi bước đi trên sân khấu cùng các quý ông đến từ khắp năm châu.

Ngay sau đêm trình diễn, hàng loạt bức ảnh của Lê Khôi Nguyên và các đại diện đã được công bố, thu hút nhiều chú ý, bình luận trên các trang web, diễn đàn.

Đại diện Việt Nam là người trình diễn cuối cùng. Anh rất tự tin trên sân khấu. Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng, phong thái và cách tạo dáng của anh chưa được lịch lãm và nam tính cho lắm, rất có thể là do cách chụp hoặc góc chụp chưa hợp lý!

Nhưng phần trình diễn trang phục dân tộc, phong cách trình diễn của Mister Vietnam hoàn toàn thuyết phục người hâm mộ. Với bộ giáp được thực hiện tỉ mỉ theo phong cách của một người anh hùng Tây nguyên rắn rỏi và phong trần, gương mặt lạnh lùng và những bước đi uy nghiêm của Lê Khôi Nguyên đã giúp trang phục này ghi điểm trong mắt ban giám khảo và khán giả.

Bộ trang phục này, cùng với các trang phục của các đại diện châu Á khác như Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc..., được đánh giá là một trong những quốc phục đẹp nhất của buổi trình diễn.

Tuy được nhiều diễn đàn ưu ái dành cho một vị trí tại top 20 của cuộc thi nhưng Lê Khôi Nguyên vẫn chưa thực sự được chú ý và nhận được nhiều bình chọn tại cuộc thi. Những gương mặt đang được yêu thích nhất của Mister International 2011 đến thời điểm này là các đại diện Mexico, Slovak, Thụy Điển, Brazil...

Một số hình ảnh Lê Khôi Nguyên và các thí sinh trong buổi trình diễn trang phục dân tộc:

Mister Việt Nam
Mister Việt Nam.
Mister Bồ Đào Nha
Mister Bồ Đào Nha.
Mister CH Czech
Mister CH Czech.
Mister Hy Lạp
Mister Hy Lạp.
Mister Indonesia
Mister Indonesia.
Mister Hàn Quốc
Mister Hàn Quốc.
Mister Madagascar
Mister Madagascar.
Mister Mexico
Mister Mexico.
Mister Nam Phi
Mister Nam Phi.
Mister Panama
Mister Panama.
Mister Pháp
Mister Pháp.
Mister Thái Lan
Mister Thái Lan.
Mister USA
Mister USA.

Mister Thụy Điển

Trang phục của 'Nam Vương Việt Nam' gây ấn tượng - ảnh 15
Khôi Nguyên trong các hoạt động của cuộc thi
Khôi Nguyên trong các hoạt động của cuộc thi.
 Duy Nam
Ảnh: Misso

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá