Trang trí nhà đẹp mùa thu

TPO – Cái nắng vàng nhẹ nhàng của mùa thu cùng sự khéo léo trong cách trang trí sẽ mang lại sự bình yên và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn khi tiết trời vào thu.

Trang trí nhà đẹp mùa thu

Từ hàng hiên cho đến phòng bếp, bạn đều có thể mang không khí của mùa thu vào. Ý tưởng thiết kế và phong cách mạnh mẽ hay nhẹ nhàng tinh tế là phụ thuộc vào bản thân bạn.

Tiền sảnh

Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 1 
Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 2 
Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 3 

Hoa khô, bí ngô, lá phong, rơm rạ hay củi khô với tone màu vàng đều có thể mang lại sắc màu mùa thu cho căn nhà của bạn.

Trang trí lò sưởi

Đặt thêm một vài quả bí ngô và những ngọn nến nhiều màu sắc bên trên lò sưởi không chỉ giúp không gian ấm cúng hơn, mà còn thể hiện sắc thái của mùa thu nữa.

"Hương" mùa thu

Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 4 

Không chỉ những chiếc lá phong mới đem lại cảm hứng mùa thu cho ngôi nhà của bạn, mà ngay cả mùi bánh bí ngô, bánh quế táo và mũi gỗ đốt lần đầu trong lò sưởi cũng có thể làm ngôi nhà tràn ngập “mùi vị” của mùa thu.

Bạn có thể dùng nến thơm, hay đun sôi các hương vị như quế, đinh hương... để mang hương mùa thu tỏa khắp ngôi nhà.

Đồ trang trí

Những lọ thủy tinh đựng những hạt đậu, ngô nhiều màu sắc làm đồ trang trí trong phòng khác là một ý tưởng rất tuyệt vời, vừa tiết kiệm, lại rất hiệu quả.

Trang trí trong từng căn phòng

Phòng ngủ là không gian riêng tư, vì vậy, hãy để màu sắc làm bạn cảm thấy thoái mái nhất. Màu xanh dương của mùa hè mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng kết hợp với màu vàng sẽ khiến phòng ngủ của bạn mang một vẻ thanh lịch, ấm cúng.

Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 5 
Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 6 

Với phòng khách, bạn nên lựa chọn những màu sắc ấm áp hơn. Màu nâu đậm, màu tím hay màu vàng đều rất hợp với không khí của mùa thu.

Trang trí nhà đẹp mùa thu - ảnh 7 

Nhật Hạ
Theo Freshome

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá