Tư vấn thời trang cho phụ nữ nghèo

TPO- Gần 100 phụ nữ ở ba xã Qui Đức, Đa Phước, Phong Phú (huyện Bình Chánh, TPHCM), ngày 12/8, đã diện kiến nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Võ Viết Chung, đồng thời được anh tư vấn về thời trang.

Tư vấn thời trang cho phụ nữ nghèo

Anh Võ Việt Chung tư vấn cho phụ nữ ở nông thôn trong chương trình “trò chuyện với người dân về thời trang”
Anh Võ Việt Chung tư vấn cho phụ nữ ở nông thôn trong chương trình “trò chuyện với người dân về thời trang”.

Đây là lần đầu tiên Võ Việt Chung thực hiện chương trình trò chuyện mà đối tượng là những phụ nữ nông thôn, với công việc chủ yếu làm đồng áng và buôn bán.

Tại buổi trò chuyện, nhiều chị em thắc mắc về việc ăn mặc sao cho phù hợp công việc của mình; tham khảo với nhà thiết kế về cách chọn chất liệu may áo dài, cũng như chọn áo quần phù hợp dịp lễ,Tết… Các ý kiến đều được Võ Việt Chung giải đáp tận tình, đồng thời tư vấn cho từng chị em cách ăn mặc phù hợp hình thể của mình.

Chị Nguyễn Thị Tình, 42 tuổi, ở xã Đa Phước, cho biết, đây là lần đầu được tự tin nói về thời trang với một nhà thiết kế nổi tiếng. “Khi được anh Chung tư vấn, tôi thấy mình không còn tự ti nữa”- chị nói.

Kết thúc chương trình, gần 100 phụ nữ được nhận những phần quà từ nhà tổ chức là Công ty xử lý chất thải rắn Việt Nam.

Trao quà cho người dân nghèo ở xã Bình Chánh, TPHCM
Trao quà cho người dân nghèo ở xã Bình Chánh, TPHCM.

Cùng ngày, đơn vị tài trợ trao 15 phần quà cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của ba xã trên, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá