Sự kiện: Sành điệu

Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ

Những chiếc váy với chất liệu vải dạ, chun dày dặn hợp với các bạn gái ở miền khí hậu lạnh, còn vải thô mỏng manh dành cho bạn ở vùng nắng ấm.

Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ

Váy xòe

Những chiếc váy có phần chân xòe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các bạn gái vì sự tiện dụng, dễ mặc, thoải mái và thích hợp với mọi vóc dáng. Để lựa chọn được chiếc váy đẹp không khó, bạn chỉ cần chú ý một vài điều sau.

- Về độ dài: Váy ngắn trên đầu gối cho bạn gái chân thon, chân ngắn... Váy dài tới hoặc qua gối cho bạn có đùi, bắp chân to... nhưng nếu chiều cao "khiêm tốn", bạn nên mix cùng giày cao gót.
- Về độ xòe: các chị em gầy gò nên chọn váy xòe hơi rộng, có độ bồng bềnh và chọn lựa ngược lại với các bạn gái tròn trịa.
- Về chất liệu: Loại vải mềm mại, có độ rủ lớn, hợp với bạn gái mũm mĩm. Vải hơi cứng và dày dặn một chút, hợp với bạn mảnh mai.

Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 1
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 2
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 3
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 4

Váy bó

Váy ôm sát cơ thể thường hợp với những bạn gái có ba vòng tương đối chuẩn, giúp tôn lên được vóc dáng. Tuy nhiên, nếu không sở hữu "đường cong hoàn mỹ", bạn cũng có thể diện kiểu váy này bằng cách chọn dáng váy hơi suông để không lộ nhược điểm. Váy bó sẽ rất đẹp khi được kết hợp với giày hay boot cao gót. Ngoài ra, để bỏ qua cảm giác khó chịu, bạn có thể chọn những chiếc váy có đường xẻ ở vạt trước, sau hay hai bên vạt váy để di chuyển thoải mái hơn. Nhưng đừng chọn xẻ quá cao vì dễ làm lộ phần nhạy cảm.

Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 5 
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 6
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 7
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 8
 Váy liền cho nàng công sở kiêu kỳ - ảnh 9

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá