Sự kiện: Ảnh

Xinh như tiểu thư chốn công sở

Đôi khi, cách ăn mặc điệu đà một chút để nổi bật nơi công sở cũng là một trải nghiệm đáng thử!

Xinh như tiểu thư chốn công sở

Bạn đã từng tìm những bộ quần áo lịch sự nhưng đơn giản nhất để mặc nơi công sở, bạn có ngại ngùng khi ai đó khen bộ đồ mới của bạn thật duyên dáng, bạn có luôn lo lắng rằng vẻ điệu đà của mình sẽ thu hút quá nhiều sự chú ý của những người xung quanh? Nếu hầu hết những câu trả lời đều rơi vào "có" thì bạn quả nhiên thuộc tuýp người nhút nhát và ngại nổi bật. 

Tuy nhiên, cô gái e thẹn ơi, hãy nhớ lấy câu hát "Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ?". Tuổi thanh xuân còn ngắn ngủi lắm, hãy sống trọn vẹn từng phút giây, từng hơi thở của mình, hãy đẹp như chưa bao giờ từng đẹp, hãy chăm chút cho bản thân ngay từ bây giờ cho dù bạn là cô gái giản dị nhất.

Phụ nữ có một đặc quyền lớn nhất đó là đúng với danh xưng phái đẹp, họ đỏm, họ điệu là đặc tính muôn thuở, là một lẽ hiển nhiên mà chẳng ai có thể phàn nàn hay chê cười được. Chính bởi vậy, hà cớ gì bạn không thực hiện cái quyền mà cũng là nghĩa vụ đầy nữ tính này?

Một cô gái giản dị có thể gây được nhiều thiện cảm. Tuy nhiên một cô gái biết làm đẹp cho bản thân mới thực sự thu hút được sự quan tâm từ những phía phái mạnh và những người xung quanh. Vậy thì thay vì suốt 8 tiếng đồng hồ cống hiến sức lao động ở nơi công sở với một bộ dạng nhàm chán và mệt mỏi, bạn hãy học cách ăn mặc thật duyên dáng và độc đáo để làm mới bản thân. Và chắc chắn, ăn mặc đẹp nơi công sở sẽ khiến bạn tự tin vào bản thân và bắt đầu một ngày làm việc mới đầy năng lượng và ngập tràn niềm hứng khởi!

Dưới đây là những lựa chọn thời trang công sở rất xinh xắn, đậm chất tiểu thư nhưng cũng không hề diêm dúa, lòe loẹt chút nào mà bạn có thể dễ dàng ứng dụng!

Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 1 
 Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 2
 Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 3
 Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 4
 Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 5
 Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 6
 Xinh như tiểu thư chốn công sở - ảnh 7

Theo Khám Phá

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá