Sự kiện: Sành điệu

Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ

Cũng như color block, họa tiết galaxy không phải mới xuất hiện trong mùa này, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia và sở thích của các tín đồ, thì đây sẽ là xu hướng "gây sốt" tiếp theo họa tiết in hoa.

Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ

Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ

 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 1

Từ năm 2011, trên sàn diễn thời trang xuất hiện khá nhiều mẫu trang phục có họa tiết in màu sắc loang lổ, điểm những đốm sáng gây hiệu ứng lấp lánh (dù không phải đính cườm) giới thời trang gọi đó là họa tiết galaxy - họa tiết dải ngân hà.

Không làm mưa gió mạnh mẽ từ đầu hè tới giờ, nhưng hòa chung trong xu hướng thời trang họa tiết in trên vải với các họa tiết in hoa, họa tiết da rắn hay họa tiết sọc, họa tiết chấm bi, dải ngân hà lấp lánh này vẫn khiến nhiều tín đồ thời trang mê mẩn. Và họ cùng những chuyên gia thời trang đều dự đoán rằng, đây sẽ tiếp tục là xu hướng gây sốt trong hè này.

Màu sắc chủ đạo của họa tiết dải ngân hà chính là màu đen chuyển sang ánh tím, ánh hồng bởi cách pha trộn màu tuyệt hảo tạo thành một dải ngân hà lấp lánh. Màu sắc này sẽ hoàn hảo khi kết hợp với xu hướng màu pastel nhạt và cũng vô cùng nổi bật nếu kết hợp với màu neon chói lóa.

 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 2
 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 3
 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 4
 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 5
 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 6
 Xu hướng họa tiết galaxy 'gây sốt' giới trẻ - ảnh 7

Theo BM

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá