Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014

Ngoài những họa tiết hoa xuân nhẹ nhàng duyên dáng đã rất quen thuộc, làng mốt xuân hè 2014 còn đón chào thêm những xu hướng mới lạ và tuyệt đẹp trong nhóm họa tiết hoa lá.

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014

Hoa graphic tương phản mạnh

Màu sắc bắt mắt, có độ tương phản cao, những chiếc lá, đóa hoa được sắp xếp trên tấm vải bởi một bàn tay không hề biết ngại ngần, chúng tạo nên những họa tiết graphic vô cùng sống động, ấn tượng mà vẫn hoàn toàn nữ tính.

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 1

Phụ kiện đi kèm với trang phục họa tiết hoa graphic cần được tối giản hết mức hoặc phối cùng tông một cách nhẹ nhàng để tránh bị rối mắt, vì bản thân họa tiết này đã quá nổi bật rồi.

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 2

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 3

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 4

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 5

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 6

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 7

Hoa 3D

Hoa 3D được tạo nên từ việc đính một hay nhiều chất liệu một cách tỉ mỉ trên trang phục. Bởi vậy họa tiết này gây ấn tượng mạnh bởi chúng quá đỗi thật và tinh tế, mỗi bộ váy áo dường như hóa thân thành một tác phẩm nghệ thuật vậy.

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 8

Hoa 3D dù với màu sắc nhã nhặn thì bản thân nó cũng rất độc đáo, nên một bộ trang phục chỉ nên có một món đồ mang họa tiết này, hoặc hai món đồ cùng một dạng họa tiết và phải hoàn toàn cùng tông với nhau. Hãy chú ý tiết chế nếu bạn không muốn tổng thể bị rườm rà, khó coi.

Xu hướng họa tiết hoa xuân tuyệt đẹp 2014 - ảnh 9

Theo Tiin.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng

Khám phá