Ðảm bảo đúng tiến độ đã cam kết

TP - Ngày 15 tháng 6, Công ty TNHH Hòa Bình - Chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green City tại số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, mở bán căn hộ lần 2.

Ðảm bảo đúng tiến độ đã cam kết

> Căn hộ Hoà Bình Green City có giá từ hơn 21 triệu

Tại lần mở bán này, lần đầu tiên trên thị trường chủ đầu tư sẽ quy định chi tiết đến từng hạng mục vật liệu bàn giao và chất lượng xây dựng trong Hợp đồng Mua bán cũng như đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách mua nhà.

Theo giấy phép xây dựng số 17/GPXD do Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội cấp ngày 10/4/2013, Chủ đầu tư dự án đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đảm bảo đúng thời hạn hoàn thành dự án.

Công trường đang xây dựng với tốc độ khẩn trương liên tục 3 ca mỗi ngày, cứ sau mỗi 6 đến 7 ngày một tầng mới lại được hoàn thành. Hiện tại, Hoa Binh Green City đã xây đến tầng 5 và dự kiến, Chủ đầu tư sẽ vẫn đảm bảo bàn giao căn hộ theo đúng thời hạn cam kết ban đầu.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình khẳng định: “Hiện nay ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tiến độ thi công nhằm đảm bảo đúng thời hạn bàn giao nhà cũng như kết cấu hạ tầng xung quanh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn đảm bảo an toàn thi công trên toàn công trường và cam kết bàn giao nhà theo đúng thiết kế và chất lượng vật liệu hoàn thiện”.

Hòa Bình Green City áp dụng những công nghệ thi công mới, hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa năng lượng tự nhiên
Hòa Bình Green City áp dụng những công nghệ thi công mới, hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa năng lượng tự nhiên.

Hoa Binh Green City là tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại với 2 tòa tháp cao 27 tầng, được xây dựng trên diện tích đất 1,7 hecta theo phong cách kiến trúc hiện đại, tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong quần thể đô thị phía Đông Nam thủ đô.

Xuất phát từ ý tưởng mang đến một không gian xanh tươi và trong lành cho cư dân nội đô, Hòa Bình Green City được thiết kế đặc biệt với những khu vườn trên cao kết hợp sử dụng các công nghệ và vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, vừa tạo sự hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên vừa giúp các cư dân giảm thiểu năng lượng sử dụng.

Điểm mạnh của dự án chính là việc vận dụng thiết kế và triển khai xây dựng theo tiêu chí xanh để tạo nên những căn hộ thân thiện môi trường. Bên cạnh hệ thống vườn cảnh quan, Hòa Bình Green City còn áp dụng những công nghệ thi công mới và hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu hóa năng lượng tự nhiên từ mặt trời và gió, đồng thời đảm bảo an toàn cho cuộc sống của các cư dân.

Toàn bộ công trình sử dụng gạch không nung, loại vật liệu thân thiện môi trường. Hệ thống thông khí và xử lý nước thải sử dụng công nghệ sinh học giúp giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường. Đặc biệt, kết cấu của các tòa nhà có khả năng chống chịu động đất lên đến cấp 8 (theo TCXDVN thì kết cấu của tòa nhà cao tầng cho khu vực Hà Nội phải chống chịu được động đất cấp 7).

Các căn hộ tại Hoa Binh Green City có diện tích dao động từ 63,5 m2 đến 127,5 m2 được chào bán với giá từ 21.884.000đ (gói bàn giao tiêu chuẩn) với điều kiện thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt dựa theo tiến độ xây dựng thực tế, trong đó khách hàng được giữ lại 1% cho đến khi nhận sổ đỏ. Khách mua nhà, tùy vào tình hình tài chính cá nhân, có thể lựa chọn giữa gói bàn giao cơ bản và gói bàn giao hoàn hảo. Đặc biệt, Chủ đầu tư ưu đãi tặng 3% giá trị căn hộ cho nhóm khách hàng mua từ 3 căn hộ trở lên.

Khách hàng quan tâm có thể thăm quan căn hộ mẫu và mua trực tiếp từ chủ đầu tư tại Văn phòng Bán hàng Dự án số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội thông qua Sàn giao dịch Bất động sản Savills, đơn vị bán hàng độc quyền của dự án hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 5555 79. Dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào Q2/2014.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá