Sự kiện: Nhà đẹp

10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng'

Bạn có thích cục xà phòng dùng mãi không hết hay gương soi không bao giờ bị mờ vì hơi nước?

10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 1 Giường đa chức năng: Chỉ cần ngồi trên giường bạn vẫn có đầy đủ tiện nghi để làm việc, thưởng thức âm nhạc với hệ thống âm thanh, bàn, nhiều chỗ để đồ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 2 Giường thay đổi nhiệt độ: Chiếc giường có thể cảm nhận được thân nhiệt của bạn để điều chỉnh độ nóng, lạnh phù hợp.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 3 Gương kiểm soát cân nặng: Chiếc gương sẽ ghi lại hình ảnh mọi góc độ của bạn và gửi lên điện thoại. Bạn sẽ biết được sự thay đổi của từng phần cơ thể và hướng tập luyện để giảm mỡ hay tăng cân ở vùng nào.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 4 Gương tỏa nhiệt: Những tấm gương dễ dàng bị bám hơi nước khiến bạn cảm thấy khó chịu khi đánh răng, rửa mặt. Tuy nhiên, kiểu gương tỏa nhiệt sẽ giúp cho phần gương chỗ bồn rửa mặt luôn sáng rõ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 5 Vòi hoa sen phát sáng: Những tia nước sẽ có các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ nóng lạnh.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 6 Xà phòng vĩnh cửu: Cục xà phòng này có tác dụng làm sạch mọi mùi hôi và không bao giờ bị hao mòn do làm bằng thép không gỉ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 7 Đèn cầm tay: Bạn có thể cầm chiếc đèn hình cầu này tới bất cứ nơi nào bạn muốn.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 8 Đèn hai bên sáng-tối: Với các căn phòng có 2 giường, kiểu đèn "một mất một còn" sẽ giúp bạn và người ở cùng thấy thoải mái hơn. Bạn có thể bật đèn đọc sách trong khi người còn lại ngủ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 9 Lọ tiết kiệm hiện số tiền: Bạn luôn biết được số tiền "bỏ lợn" hiện tại của mình. Bạn sẽ biết mình còn cần bao nhiêu nữa để đạt được mục tiêu.
10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng' - ảnh 10 Bàn là mini: Khi có nhu cầu đi xa hoặc ở trong các căn hộ quá nhỏ, bạn sẽ luôn cần những vật dụng càng nhỏ càng tốt.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá