10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ

Các mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng mang đến nét đẹp riêng từ hình khối đến màu sắc. Đây cũng là kiểu thiết kế giúp mở rộng không gian sống bên trong.

10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 1 Mẫu nhà ống 3 tầng có vẻ ngoài của một ngôi nhà 2 tầng hiện đại nhờ vào thiết kế gác lửng vô cùng độc đáo.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 2 Nhà ống hiện đại 3 tầng có gác lửng tích hợp nhiều không gian sống phù hợp dành cho gia đình đông người. 
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 3 Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại có thêm gác lửng được bố trí hợp lý với diện tích tổng thể.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 4 Mẫu nhà ống 3 tầng gác lửng hiện đại kết hợp cây xanh thoáng mát.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 5 Nhà ống nổi bật với hệ mái ngói đỏ, bên trong có bố trí thêm tầng lửng thông thoáng.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 6 Ban công tầng 3 với thiết kế hệ lam che hiện đại vừa tạo điểm nhấn vừa tạo sự trẻ trung thông thoáng cho ngôi nhà.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 7 Bằng việc kết hợp nhiều vật liệu khác nhau như đá ốp trang trí mặt tiền, gạch ốp trang trí, lan can kính...các phòng chức năng bên trong luôn sáng và thông thoáng.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 8 Mẫu nhà ống có gác lửng cao 3 tầng 5x20m. Tầng 1 là khu kinh doanh rộng khoảng 80m2, kế đến là cầu thang lên tầng lửng.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 9 Nhà phố 3 tầng có gác lửng kiến trúc tân cổ điển sang trọng, bề thế.
10 mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp mới lạ - ảnh 10 Nhà 3 tầng gác lửng có tầng trệt là gara cùng với một khoảng giếng trời giữa nhà giúp lưu thông ánh sáng và không khí.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng