Á hậu Huyền My làm MC cuộc thi Kiến trúc xanh

TPO - Xuất hiện trong vai trò người dẫn chương trình trong một sự kiện tại Hà Nội vào chiều qua, Huyền My hút hồn người đối diện bằng nét đẹp gợi cảm và phong cách ăn nói trang nhã, duyên dáng.

Á hậu Huyền My làm MC cuộc thi Kiến trúc xanh

Đăng quang ngôi vị Á hậu năm 2014, Huyền My luôn được công chúng yêu mến bởi vẹ đẹp thuần khiết, không tì vết. Người đẹp tích cực hoạt động thời trang, cho ra đời những bộ ảnh xinh đẹp khiến công chúng không rời mắt.

Tham dự buổi Họp báo khởi động giải Kiến trúc xanh - Spec Go green International Award 2017, Huyền My gây ấn tượng khi xuất hiện với tư cách MC. 

Á hậu Huyền My làm MC cuộc thi Kiến trúc xanh - ảnh 1  Á hậu Huyền My

Kiến trúc xanh - Spec Go Green là giải thưởng kiến trúc thường niên được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam, nhà tài trợ Sơn SPEC GO GREEN thuộc Công ty 4 – Oranges.

Cuộc thi được đông đảo các kiến trúc sư quan tâm. Chỉ trong giai đoạn 2014 – 2016, giải thưởng đã nhận được hơn 400 dự án dự thi đến thứ 60 trường đại học trên cả nước.

Cuộc thi được mở ra với mục đích không chỉ tạo sân chơi, cọ xát cho giới kiến trúc mà còn là nơi tìm kiếm phát triển những ý tưởng “xanh”, các công trình kiến trúc có không gian xanh, yếu tố thân thiện với môi trường.

Kiến trúc xanh - Spec Go green International Award được diễn ra thường niên, mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về việc bảo vệ môi trường như tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước… 

Spec Go Green International Awards 2017 mang hơi thở mới với hai chủ đề chính là Kiến trúc xanh và Công trình, dự án có đóng góp tích cực cho xã hội.
Đặc biệt, giải thưởng năm nay quy tụ bảy giám khảo danh tiếng, trong đó có hai giám khảo Việt Nam và năm giám khảo quốc tế.
Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 giải thưởng cho hạng mục Sinh viên kiến trúc và 10 giải cho hạng mục Kiến trúc sư trẻ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng do Sơn Spec tài trợ.
Các tác phẩm đoạt giải sẽ được nhận phần thưởng có giá trị, đồng thời được giới thiệu và quảng bá công trình của mình trên các kênh truyền thông uy tín.
Giải thưởng sẽ chính thức được phát động vào ngày 10/05/2017. Thời gian chấm giải dự kiến vào tháng 11/2017. Buổi lễ tổng kết và công bố giải thưởng dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng