Ấn tượng lễ ra mắt dự án TMS Quy Nhơn

Ngày 29/10 tại TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định, Lễ giới thiệu dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon đã thành công ngoài mong đợi với sự đồng hành của hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư.

Buổi lễ thu hút hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư tham dự
Buổi lễ thu hút hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn TMS trong xây dựng dự án TMS Quy Nhơn. Ông Thanh nhấn mạnh, TMS Quy Nhơn là một dự án ý nghĩa, tạo tiền đề và động lực cho các nhà đầu tư khác đang nghiên cứu, tìm hiểu về tiềm năng khai thác và đầu tư tại Bình Định.

Cũng tại sự kiện, đại diện CallisonRTKL (Mỹ) – top 8 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới - đơn vị tư vấn thiết kế của dự án TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon, ông Darryl Custer - Phó Chủ tịch thường trực đã có những chia sẻ cởi mở và thú vị về ý tưởng cũng như quá trình thực hiện thiết kế cho dự án. Ông Darryl Custer cho biết: “Dự án được lấy cảm hứng từ những sóng nước từ biển, mặt ngoài tòa nhà được thiết kế là những đường lượn sóng, đồng thời tạo ra hình ảnh logia thực sự độc đáo và khác biệt cho từng căn hộ với tầm nhìn thông thoáng ra đại dương”.

Ấn tượng lễ ra mắt dự án TMS Quy Nhơn - ảnh 1
Sở hữu vị trí đắc địa tại 28 Nguyễn Huệ - khu vực sầm uất bậc nhất thành phố, tổ hợp Khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, với 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ du lịch hạng sang, trở thành dự án cao nhất Quy Nhơn. Dự án cho phép khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng dài trong căn hộ hạng sang - SmartHome đẳng cấp và tiện nghi.

Dự kiến, dự án TMS Quy Nhơn được bàn giao vào Quý II/2019.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá