DMCA.com Protection Status

Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm

Vừa phù hợp với xu thế phát triển kiến trúc hiện đại, vừa giữ lại những nét yên bình tinh tế trong thiết kế nông thôn bình dị, ngôi nhà được đánh giá là “Bản tình ca” nhẹ nhàng giữa vùng nông thôn yên bình.

Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 1 Ngôi nhà thuộc sở hữu của một anh thợ xây bình dị vùng nông thôn Tây An (Trung Quốc) với mục đích xây dựng một cơ ngơi khang trang cho 4 thế hệ trong gia đình.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 2 Ngôi nhà hiện đại nổi bật so với những ngôi nhà đậm chất truyền thống xung quanh.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 3 Tuy nhiên, không khí giản dị, yên bình, thôn quê vẫn được lưu giữ ở ngôi nhà này.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 4 Những nét thôn quê như vườn rau…
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 5 …ruộng lúa bên cạnh ngôi nhà vẫn được giữ lại.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 6 Ngôi nhà được thiết kế một cầu thang khá rộng ở bên ngoài…
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 7 …được sử dụng làm nơi vui chơi cho những đứa trẻ và phơi đồ.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 8 Phòng khách nhẹ nhàng, sang trọng với vật liệu thiết kế từ chính địa phương này.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 9 Không gian nhỏ nghỉ ngơi cho bà và cũng là nơi trò chuyện cả gia đình.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 10 Cầu thang đi lại giữa các tầng khá nhỏ và giếng trời mang lại luồng gió tự nhiên từ bên ngoài cho ngôi nhà.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 11 Nơi thư giãn đọc sách của các thành viên.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 12 Những đồ trang trí đơn giản được đặt xung quanh ngôi nhà.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 13 Các phòng ngủ bên trong tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế theo lối truyền thống của Trung Quốc.
Anh thợ xây về quê dựng nhà “siêu đẹp” khiến ai cũng mê đắm - ảnh 14 Phòng ngủ tầng 3 của những thành viên trẻ có thiết kế hiện đại, khá đơn giản.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng