Bàn giao căn hộ Tây Hồ Residence

TP - Mặc dù thị trường bất động sản khó khăn kéo dài, hàng loạt dự án đắp chiếu ngừng thi công nhưng ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư phát triển nhà số 7 (Handico7) vẫn khẳng định ngay hôm nay, 25/5 sẽ bàn giao gần 100 căn hộ cho người mua nhà và khẩn trương thi công toà căn hộ liền kề.

Bàn giao căn hộ Tây Hồ Residence

> Gặp những cư dân đầu tiên của Tây Hồ Residence
> Tây Hồ residence, điểm sáng thị trường

Bàn giao căn hộ Tây Hồ Residence - ảnh 1

Riêng với toà căn hộ CT2A cao 15 tầng được bán theo phương thức chìa khoá trao tay, đến nay chúng tôi đã hoàn tất thi công và bàn giao căn hộ vào ngày 25/5 cho người mua nhà theo đúng các cam kết về chất lượng, tiến độ. Đến nay riêng tòa nhà này chúng tôi đã bán được trên 80% số lượng căn hộ với giá bán từ 26 triệu đến 32 triệu/m2 tùy vị trí, trong đó đã bao gồm cả thuế VAT, phí bảo trì...

Thị trường đã lao dốc kéo dài và có lẽ đang vào thời điểm khó khăn nhất. Vậy nhờ đâu mà sản phẩm của dự án có sức hấp dẫn như vậy, thưa ông?

Ngay từ khi thị trường sốt nóng, chúng tôi vẫn khẳng định thị trường rồi sẽ thuộc về người mua nhà. Do vậy ngay từ khi lựa chọn vị trí lập dự án đến thiết kế, thi công... chúng tôi đều phải tính đến yếu tố khách hàng, đứng về phía người mua nhà để mà suy xét cho thật sự kỹ lưỡng.

Với dự án Tây Hồ Residence tôi khẳng định là vị trí khá đắc địa, ngay sát Hồ Tây, nằm trên mặt đường nối từ cầu Nhật Tân về trung tâm thành phố, tiếp giáp với các khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ciputra, khu nhà ở Ngoại giao đoàn, Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Nhà hát Thăng Long... Bên cạnh đó, với lợi thế nhất định về tài chính và công nghệ, chúng tôi xây dựng xong rồi mới bán là nhằm tránh cho khách hàng phải lo ngại về tiến độ theo kiểu mua nhà trên giấy như tại nhiều dự án.

Tất nhiên, trong trường hợp này thì chủ đầu tư phải biết hy sinh để phục vụ khách hàng tốt hơn vì xây xong mới bán sẽ dẫn đến chi phí vốn đầu tư cho dự án sẽ tăng cao, lợi nhuận giảm...

 Cùng phương thức như tòa CT2A, với tòa CT2B khi hoàn thiện chúng tôi mới bán. Hiện nay tiến độ thi công đang đẩy nhanh để chào bán vào quý III/2013 với mức giá phù hợp. Đây là tòa nhà rất được kỳ vọng bởi thiết kế mới, chất lượng thi công tốt và ngay sát Hồ Tây...

ông Nguyễn Mạnh Minh

Nhà đã chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, vậy chủ đầu tư làm gì để đáp ứng tốt các tiện tích, dịch vụ sau đầu tư?

Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc bàn giao căn hộ và điều đó cũng đồng nghĩa với việc chuẩn bị những điều kiện cần thiết xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn hoá tại đây. Là chủ đầu tư có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ sau đầu tư cũng chính là trách nhiệm và thương hiệu, uy tín của chúng tôi. Cách làm của chúng tôi là luôn suy nghĩ đến quyền lợi của khách hàng vì đó cũng là cách nghĩ đến mình.

Khi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ triển khai các dự án tiếp theo được hiệu quả hơn, dành được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng.

Người dân rất quan tâm đến dự án
Người dân rất quan tâm đến dự án.

Cụ thể là chúng tôi sẽ xây mức giá dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật, các tiện ích đã chuẩn bị sẵn sàng như nơi đỗ xe máy, ô tô cho cư dân, cáp điện và viễn thông, truyền hình cáp, phương án phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh 24/24... Trạm biến áp riêng cho dự án chuẩn bị đưa vào vận hành.

Bên cạnh đó hạ tầng chung trong khu đô thị cũng sẽ sớm được hoàn thiện cùng với các hạng mục khác. Tôi cho rằng quá trình vận hành khu căn hộ cũng khó tránh được khiếm khuyết nhưng quan trọng là chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến góp ý với tinh thần cầu thị...

Tuấn Minh Thực hiện

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá