Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng mua biệt thự Flamingo Đại Lải

Sáng 13/8, Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải đã bàn giao đợt 2 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort, nâng số biệt thự hoàn thiện thủ tục pháp lý lên tới 95%...

Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng mua biệt thự Flamingo Đại Lải

Theo cam kết của chủ đầu tư, đến tháng 9/2016 sẽ bàn giao thêm cho khách hàng mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort hơn 100 sổ đỏ. Trước đó, chủ đầu tư cũng đã bàn giao hơn 40 sổ đỏ cho người mua nhà. Đây là hành động thiết thực của chủ đầu tư với quyền lợi của khách hàng.

Đây là khu resort tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vùng trung du, miền núi có diện tích 1,23 triệu m2, lớn nhất Việt Nam hiện nay. Riêng trong năm 2016, tổ hợp dịch vụ, giải trí trong nhà sẽ được xây dựng với nhà hàng 500 chỗ, khu Spa và Gym hiện đại, bể bơi ngoài trời giữa rừng, Skybar nhìn toàn cảnh hồ Đại Lải. 

Kiến trúc biệt thự do chính Flamingo thiết kế và xây dựng theo phong cách Flamingo Lifestyle đề cao triết lý xanh, coi trọng sự hòa nhập giữa kiến trúc, thiên nhiên và con người.

Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam dành 21 giải thưởng trong nước và quốc tế về kiến trúc-bất động sản nghỉ dưỡng…

Video đang được xem nhiều

Video Salah lập công, Liverpool nhọc nhằn ‘vượt ải’ Huddersfield
Video Salah lập công, Liverpool nhọc nhằn ‘vượt ải’ Huddersfield
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá