Bàn giao tổ hợp chung cư 'THE SPARKS'

Ngày 10/11/2013, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS và công bố slogan mới “Vì Việt Nam Cường Thịnh”. Đây có thể xem là những thay đổi hết sức quan trọng với Tập đoàn trong chiến lược phát triển sắp tới.

Bàn giao tổ hợp chung cư 'THE SPARKS'

Bàn giao tổ hợp chung cư 'THE SPARKS'

Ngày 10/11/2013, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS và công bố slogan mới “Vì Việt Nam Cường Thịnh”. Đây có thể xem là những thay đổi hết sức quan trọng với Tập đoàn trong chiến lược phát triển sắp tới.

Tầm nhìn mới từ tên gọi mới

Theo ông Trần Oanh, Tổng giám đốc của Tập đoàn Nam Cường, sự kiện khánh thành các tổ hợp chung cư THE SPARKS và công bố slogan mới của Nam Cường này đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình triển khai xây dựng các dự án Khu đô thị mới Dương Nội và Khu đô thị mới Cổ Nhuế, đồng thời là điểm nhấn trong hành trình phát triển mới của Tập đoàn Nam Cường, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Bàn giao tổ hợp chung cư 'THE SPARKS' - ảnh 1
 

Trước đây, các tổ hợp chung cư của Tập đoàn Nam Cường đã được biết đến rộng rãi với những cái tên gắn liền với địa danh như Lê Văn Lương Residentials tại Khu đô thị mới Dương Nội và Hoàng Quốc Việt Residentials tại Khu đô thị mới Cổ Nhuế. Việc chuyển từ tên kỹ thuật sang tên thương mại đối với sản phẩm chung cư mang ý nghĩa thân thiện hơn, hiện đại hơn và giàu tri thức hơn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân. Với định hướng “Đặt tên nơi an cư- đặt nền văn hóa cộng đồng”, 16 blocks chung cư tại các khu đô thị mới Dương Nội và Cổ Nhuế sẽ chính thức mang những tên gọi ấn tượng mới: THE SPARKS - Ánh sáng Trí tuệ.

Tổ hợp chung cư “Lê Văn Lương Residentials” từ nay sẽ mang tên mới THE SPARKS - LÊ VĂN LƯƠNG. Đây sẽ là tổ hợp với tên gọi mang ý nghĩa về Trí tuệ, Cảm xúc và Ước mơ. Trong khi đó, Tổ hợp chung cư “Hoàng Quốc Việt Residentials” với tên gọi mới THE SPARKS - HOÀNG QUỐC VIỆT. Các cụm chung cư CT1, CT3 giờ đây sẽ là THE OLYMPUS SPARKS - Ánh sáng của Sức mạnh và Niềm tin, mang ý nghĩa của Ánh sáng Sức mạnh kiến tạo, sáng lập và bảo vệ toàn năng, đến từ các vị thần cai quản đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp

THE SPARKS thể hiện ánh sáng của niềm tin vào chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu Nam Cường cũng như sự lạc quan tin tưởng vào tương lai của thị trường bất động sản. Đây cũng là biểu tượng rực rỡ liên tưởng đến hình ảnh của những dự án Nam Cường đã, đang và sẽ thắp sáng những góc trời Hà Nội, nơi hội tụ của những khu đô thị tràn đầy sức sống, của những nóc nhà lớp lớp vươn cao, vươn xa lên bầu trời đầy niềm tin và ước vọng, hướng tới những ánh sáng toàn diện mà cuộc sống con người muốn chinh phục.

Tổng giám đốc Trần Oanh phát biểu tại buổi lễ
Tổng giám đốc Trần Oanh phát biểu tại buổi lễ.
 

Mỗi tổ hợp chung cư được đặt tên riêng, nhưng tất cả vẫn giữ tinh thần của chủ đề: Ánh sáng. Mỗi block là những tên gọi đa dạng trong thống nhất, có sự kết nối liên hoàn theo chủ đề của một tổ hợp chung cư, từ đó tạo nên những giá trị truyền thông xuyên suốt, tạo dựng hình ảnh người Nam Cường có văn hóa cộng đồng phù hợp với những giá trị văn hoá Tập đoàn Nam Cường đang kế thừa, xây dựng và hướng tới phát huy.

Cùng với sự thay đổi tên gọi, Tập đoàn Nam Cường cũng đưa ra thông điệp về những mục tiêu chiến lược trong thời gian tới. Bên cạnh ưu thế vốn có của sản phẩm Nam Cường là những giá trị “ngầm” được cảm nhận từ không gian sống Nam Cường mang lại, THE SPARKS là thương hiệu hướng đến sự thuận tiện và chất lượng cuộc sống nhờ sự hài hoà về quy hoạch tổng thể cùng chuỗi tiện ích các dịch vụ gia tăng khép kín, và trên hết là chiều sâu văn hóa “Người Nam Cường - Cộng đồng tri thức hướng thượng”.

“Với quy hoạch vượt trội và chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, THE SPARKS hướng tới mục tiêu phụng sự toàn diện các nhu cầu dân sinh của “cộng đồng Người Nam Cường tri thức hướng thượng”; cùng cư dân Nam Cường xây dựng một cộng đồng văn hóa giàu tri thức, giàu niềm tin, cùng sẻ chia và cộng hưởng những giá trị cao đẹp”, ông Trần Oanh nói.

Bàn giao tổ hợp chung cư 'THE SPARKS' - ảnh 3
 

Niềm tin vì một Việt Nam cường thịnh

Nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cường cũng chính thức công bố Slogan mới “Vì Việt Nam Cường Thịnh”, một điểm nhấn quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của tập đoàn trong bối cảnh chuẩn bị kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. “Vì Việt Nam Cường Thịnh” là slogan được xây dựng từ tên gọi của Tập đoàn NAM CƯỜNG, đồng thời cũng phù hợp với định hướng phát triển lớn hơn và vững mạnh hơn của Tập đoàn theo thời gian, hướng tới lợi ích và sự phát triển của cộng đồng, gắn liền với trách nhiệm xã hội của Tập đoàn.

Từ một tổ hợp vận tải, dưới bàn tay chèo lái của cố Chủ tịch Trần Văn Cường, tập đoàn Nam Cường đã trở thành một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với lĩnh vực đầu tư chính là bất động sản. Từ tên gọi ban đầu với ý nghĩa nôm na, mộc mạc là doanh nghiệp của “ Ông Cường ở Nam Định”, giờ đây Nam Cường đã phát triển vượt bậc với các giá trị cốt lõi đã được khẳng định là "uy tín, vững bền, nhân văn".

“Tâm nguyện sống, lao động, làm việc và cống hiến luôn hết mình, tận tụy của cố Chủ tịch đủ lớn lao để thắp lửa và truyền cảm hứng cho toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Cường. Trong mọi ngõ ngách của Tập đoàn luôn sống mãi ngọn lửa Cố chủ tịch đã truyền, với một niềm tin đoàn kết, gắn bó, tập trung sức mạnh nội tại làm động lực luôn vươn lên và đi tiếp những tâm nguyện còn dang dở của Cố chủ tịch, cho dù vào những thời điểm khó khăn nhất của nền kinh tế hay những giai đoạn thăng trầm nhất trong lịch sử tập đoàn”, ông Trần Oanh nói.

Cùng chung chí hướng đồng sức đồng lòng như vậy là bởi tất cả tập thể Người Nam Cường đã, đang và sẽ luôn vững một niềm tin là thông qua việc đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn, sẽ cùng nhau thực hiện một sứ mệnh lớn lao là phát triển con người để xây dựng cộng đồng văn minh, trí thức, giàu văn hóa, hướng thượng, để từ đây sẻ chia và cộng hưởng những trách nhiệm xã hội, vì một dân tộc hùng mạnh hơn, vì một Việt Nam Cường Thịnh hơn.

“Trong thời gian tới, thông qua việc đầu tư, xây dựng, quản lý các công trình hạ tầng, các khu đô thị và các công trình- dịch vụ hiện đại phục vụ dân sinh và du lịch xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường sẽ nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp phát triển một đất nước Việt Nam cường thịnh”, ông Trần Oanh, Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết.

Tiếp nối thành công của việc thông xe tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài đúng dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội (10/2010) và việc đưa tòa nhà Văn phòng Nam Cường Building vào hoạt động (10/2011), việc khánh thành tổ hợp chung cư THE SPARKS thể hiện nỗ lực lớn lao của các cán bộ và nhân viên của Tập đoàn Nam Cường trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng.

“Trong bối cảnh khó khăn, con thuyền Nam Cường vẫn vững vàng vượt qua thử thách của cơn bão khủng hoảng kinh tế toàn cầu và bầu không khí ảm đạm bao trùm thị trường bất động sản, từng bước kiên định với nỗ lực cao nhất, âm thầm hội tụ nên những điểm sáng mới, đánh dấu những mốc son mới cho bước phát triển ổn định, bền vững của Tập đoàn. Sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng đã tạo dựng nên một cộng đồng Người Nam Cường giữ vững chữ Tín, cùng Tập đoàn ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị thực hơn nữa” bà Lê Thị Thúy Ngà nhấn mạnh.

Nhóm PV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá