Bắt đầu vận hành khu phức hợp Léman Luxury Apartments

Ngày 27/4, khu phức hợp Léman Luxury Apartments ở địa chỉ 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM sẽ chính thức vận hành sau những năm tháng thi công đầy tâm huyết!

Nằm giữa tâm xanh Sài Gòn, Léman Luxury Apartments như một viên ngọc lấp lánh góp phần mang lại diện mạo mới cho khu vực
Nằm giữa tâm xanh Sài Gòn, Léman Luxury Apartments như một viên ngọc lấp lánh góp phần mang lại diện mạo mới cho khu vực

Điểm nhấn của sự kiện đặc biệt này là Lễ ra mắt của hai thương hiệu hoàn toàn mới: Trung tâm mua sắm và ẩm thực cao cấp RomeA và Siêu thị sang trọng Bon Grocer.

Trung tâm mua sắm RomeA đang xây dựng một mô hình mua sắm hiện đại, là nơi luôn tràn ngập không khí trẻ trung, vui vẻ, hội hè với rất nhiều hoạt động ẩm thực và giải trí.

 Bắt đầu vận hành khu phức hợp Léman Luxury Apartments - ảnh 1 Mảng xanh cùng với giếng trời tạo cảm giác trong lành thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên
Ý nghĩa của RomeA sẽ luôn là: độc - lạ và tiện dụng. Mở cánh cửa ra một thế giới mới!  RomeA là tâm điểm để đưa các nhãn hiệu độc đáo, hoàn toàn mới lạ của thế giới về Việt Nam với cam kết năm 2017 mỗi tháng sẽ có 1 thương hiệu mới và đến năm 2018, mỗi tháng sẽ đưa về ít nhất 2 thương hiệu mới… RomeA là nơi mua sắm online và offline được phát triển hài hòa,  là nơi hỗ trợ các Start up trẻ với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo.

Trong khi đó, siêu thị Bon Grocer lại là nơi tập trung của các thương hiệu và sản phẩm chất lượng cao, thực phẩm tươi và đồ uống, đồ gia dụng tốt nhất thế giới được tuyển chọn đưa về phục vụ thị trường nội địa.

 Bắt đầu vận hành khu phức hợp Léman Luxury Apartments - ảnh 2 Siêu thị Bon Grocer sở hữu gần 40.000 mã ngành hàng  thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng tốt nhất thế giới
Sự kiện ra mắt thương hiệu RomeA, Bon Grocer sẽ góp phần tăng thêm sự thu hút của khách quốc tế đến Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều sự lựa chọn thú vị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá