Bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng đã đến lúc đầu tư hay chưa?

Rục rịch tăng giá mạnh thời gian gần đây, bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng đã mang lại không ít lợi nhuận cho người dân và các nhà đầu tư.

Ở đây, người ta râm ran nói chuyện bán đất đai với tốc độ tăng giá đến khó tin: từ 10-20 lần trong 2 năm trở lại đây. Ngay đất nông nghiệp, so với cách nay 2 - 3 năm, giá đất tại Bảo Lộc đã tăng 10-15%. Mỗi sào đất (1.000m2) được bán khoảng 1,5 tỉ đồng. Giá đất tăng mạnh nhất trong một năm trở lại đây khi thông tin về quy hoạch chung TP.Bảo Lộc – Lâm Đồng và vùng phụ cận đến năm 2040 được đưa ra với thông tin rất “nóng”.

Bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng đã đến lúc đầu tư hay chưa? - ảnh 1 Bảo Lộc – Lam Đồng hiện đang trở thành điểm đến của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai

Trong khi thị trường bất động sản ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM và những ở những địa phương có tiềm năng du lịch như Đà Nẵng và Nha Trang trầm lắng do tác động tiêu cực của dịch Covid-19, thành phố Bảo Lộc bất ngờ trở thành tâm điểm thu hút của cả nhà đầu tư cá nhân cũng như doanh nghiệp lớn.

Lãnh đạo TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng cho biết hiện địa phương đang có 48 dự án kêu gọi, thu hút đầu tư để xây dựng thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng. Trong đó, nhiều dự án trọng điểm đang được nhiều nhà đầu tư trong nước quan tâm, tìm hiểu như dự án tổ hợp khu thương mại - khách sạn 5 sao; sân golf Lộc Phát - Lộc Thắng; khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung, quy mô hơn 2.500 ha…

Sự xuất hiện của những doanh nghiệp lớn sẽ góp phần hình thành những dự án quy mô, bài bản; từ đó, thúc đẩy nhu cầu về bất động sản và cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân khai thác tiềm năng. Chính vì thế, Bảo Lộc hiện đang trở thành điểm đến của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai trong xu thế "bỏ phố về vườn".

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ Tịch Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Thanh Niên Holdings, trực thuộc tập đoàn Truyền Thông Thanh Niên cũng khuyến nghị: “Khi đầu tư vào thị trường Bảo Lộc, nhà đầu tư cũng nên chú ý nếu không sẽ dính vào đất quy hoạch công trình công cộng, đất không cho lên thổ cư… Khi mua đất ở Bảo Lộc cần có sổ rõ ràng và lên được thổ cư."

Dịch Covid-19 xảy ra khiến hành vi của con người có nhiều thay đổi để thích nghi, từ thói quen di chuyển đến cách đi du lịch và đặc biệt là “gu” bất động sản. Chính sự thay đổi này làm cho những vùng đất còn hoang sơ và được thiên nhiên ưu đãi như Bảo Lộc – Lâm Đồng tăng sức hút. Dịch Covid-19 lây lan qua đường hô hấp, trong khi ở các thành phố lớn đông người, ngột ngạt dễ lây bệnh.

Không chỉ có khí hậu mát mẻ mà với vị trí nằm trên cao nguyên Di Linh, Bảo Lộc – Lâm Đồng còn có hai tuyến quốc lộ chạy qua là 20 và 55. Bảo Lộc cũng sở hữu vai trò kết nối chiến lược khi án ngữ vị trí giao thoa của 3 vùng kinh tế quan trọng là Đông Nam Bộ - Tây Nguyên – Duyên hải Nam Trung Bộ. Bảo Lộc còn “lung linh” hơn trong mắt nhà đầu tư khi thành phố này được quy hoạch trở thành trung tâm của tỉnh Lâm Đồng khi Đà Lạt được tách ra thành thành phố cấp một trực thuộc Trung ương.

Trong xu thế đó, thành phố Bảo Lộc nổi lên là địa điểm được Thanh Niên Holdings lựa chọn đầu tư và phát triển chuỗi dự án bất động sản của mình. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một không gian xanh và môi trường sống lý tưởng, cùng cơ hội đầu tư sinh lời vững chãi. Thanh Niên Holdings kiến tạo chuỗi dự án đầu tư và nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại đây với 3 dự án tiêu biểu trong năm 2020 là: Thanh Niên Dalat Hills – Thanh Niên Riverside Hills – Thanh Niên Lakeside Marina. Tất cả dự án do Thanh Niên Holdings phát triển đều có pháp lý minh bạch rõ ràng, và dựa theo tiêu chuẩn sống xanh tuyệt vời nhất, với thiết kế theo phong cách độc đáo và hiện đại, không gian khoáng đãng, mỗi dự án mang một nét đặc sắc riêng. Tất cả đem đến không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên và cũng là những sản phẩm đầu tư mang giá trị gia tăng bền vững xuyên thế hệ.

Bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng đã đến lúc đầu tư hay chưa? - ảnh 2 Thanh Niên Dalat Hills thuộc chuỗi du lịch sinh thái và nghĩ dưỡng của Thanh Niên Holdings tại Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ Tịch Thanh Niên Holdings cũng chia sẻ thêm bằng tất cả tâm ý của mình: “Trong bối cảnh tín nhiệm bất động sản giảm dần như hiện nay vì các đơn vị không có tên tuổi làm việc không chuyên nghiệp, Thanh Niên Holdings của chúng tôi sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng để chọn được kênh đầu tư an tâm và an toàn. Tất cả sản phẩm bất động sản của chúng tôi đều đảm bảo pháp lý rõ ràng chuẩn chỉnh, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để hồ sơ của tất cả khách hàng sang tên ngay luôn trong ngày, giúp Quý khách hàng vững tin tuyệt đối khi đầu tư.”./.

Để tìm hiểu rõ thêm thông tin và các ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Thanh Niên Holdings

Head Office: 345/134 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại:1900555536 – 0935.39.79.86

Business Center Bảo Lộc: Số 322 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Email: www.thanhnienholdings@gmail.com

Website: www.thanhnienholdings.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng