Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát

Ngôi nhà nhỏ 2 tầng ở Sao Paulo đã được thay đổi diện mạo một cách hoàn hảo đến nỗi bạn sẽ không tin vào mắt mình khi nhìn những bức ảnh trước đây của nó.

Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát

Ngôi nhà ban đầu đã trải qua ba thế hệ nên nội ngoại thất đã xuống cấp, hơn nữa không gian chật hẹp, trần thấp và hệ thống chiếu sáng kém không đáp ứng được nhu cầu của gia chủ mới.

Dưới đây là một số bức ảnh trong quá trình thi công cải tạo căn nhà:

Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 1 Ngôi nhà được cải tạo có một khoảnh sân và khu vườn đằng trước. 
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 2 Bước vào trong, căn phòng đầu tiên bạn nhìn thấy là phòng ăn và phòng bếp.
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 3 Trong bếp, bức tường gạch ban đầu đã được sơn lại, mang đến một không gian trẻ trung và ấm cúng. Ở bức tường đối diện là tủ bếp gỗ màu trắng theo phong cách tối giản. Đảo bếp và bàn ăn kéo dài hết chiều dài căn bếp.
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 4 Bên cạnh phòng bếp là phòng khách. Ghế ngồi đặt ở một bên, phía dối diện là một kệ tivi trưng bày tượng các nhân vật siêu anh hùng vô cùng sống động.
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 5 Bước ra ngoài phòng khách là một sân vườn với cây cối xum xuê. 
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 6 Trở lại bên trong, giữa phòng khách và bếp là cầu thang bằng thép và bê tông dẫn đến tầng hai của căn nhà.
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 7 Căn nhà gồm 2 phòng ngủ, một trong số đó nhìn ra đường phố. Cánh cửa bằng gỗ có thể đóng lại nếu gia chủ cần sự riêng tư.
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 8 Cầu thang tiếp tục đưa bạn lên mái nhà, nơi có một sân thượng nhỏ nhưng thoáng đãng để bạn có thể làm vườn và thư giãn.
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 9
Bất ngờ trước sự 'lột xác' đáng kinh ngạc của ngôi nhà 2 tầng đổ nát - ảnh 10

Theo giadinhmoi.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng