Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương

Nhìn từ trên cao, bể bơi Laguna Beach Pool ở California, Mỹ trông như một hòn ngọc bích nằm trên biển.

Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương - ảnh 1 Laguna Beach Pool là một bể bơi nhân tạo, nằm dưới chân một khách sạn gần bãi biển ở phía nam quận Cam, California, Mỹ.
Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương - ảnh 2 Chủ khách sạn đã cho xây một bờ kè bằng đá hình tròn ngay cạnh bãi biển. Nước trong bể bơi được lấy từ chính biển khơi, dựa trên nguyên tắc mực nước lên xuống của thủy triều.
Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương - ảnh 3 Vào những ngày thủy triều lên cao, nước biển sẽ tràn vào bên trong hồ bơi này. Du khách có thể thoải mái tắm và bơi lội tại đây mà không sợ bị sóng đánh trôi xa ra biển. 
Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương - ảnh 4 Có một lối đi riêng để xuống bể bơi nhân tạo này.
Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương - ảnh 5 Những ngày thủy triều xuống thấp, bể bơi sẽ để lộ ra phần đáy là một bãi cát lớn, mọi người sẽ tới đây và nằm tắm nắng.
Bể bơi nhân tạo đẹp như viên ngọc giữa đại dương - ảnh 6 Từ trên cao nhìn xuống, bể bơi như một viên ngọc bích nằm trên đại dương. Đây cũng là điểm đến mà rất nhiều du khách thích thú và ghé thăm khi đặt chân tới California. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá