Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood

Được thiết kế vào năm 2012, căn biệt thự sang trọng này tọa lạc ngay tại Hollywood – trung tâm lịch sử điện ảnh nức tiếng thế giới của Mỹ.

Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 1 Biệt thự có diện tích 836m², gồm 5 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim riêng và khu spa.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 2 Đây là tác phẩm kiến trúc của hai nhà thiết kế Zoltan Pali và Dugally Oberfeld. Nhờ bố cục không gian mở và phần trang trí nội thất ấm cúng, tác phẩm này đã đoạt giải thưởng thiết kế dành cho nhà ở.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 3 Nhìn từ bên ngoài, những lớp cửa sổ dạng xếp tầng tầng lớp lớp là một điểm nhấn ấn tượng. Thiết kế này giúp thay đổi cách đón ánh sáng, đồng thời phát huy tác dụng trang trí đẹp mắt.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 4 Nhờ sở hữu diện tích hơn 800m², hai nhà thiết kế có thừa không gian để tạo nên một thảm cỏ rộng lớn. Không gian lộ thiên xanh mát này vừa giúp giảm nhiệt mùa hè, vừa là nơi thư giãn, tắm nắng hoặc tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 5 Lối đi từ sân vào nhà rộng rãi và thoáng đãng.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 6 Cửa điện tự động dẫn vào sảnh.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 7 Dãy cửa sổ trần mở ra không gian tràn ngập ánh sáng cho khu sảnh
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 8 Những vật dụng trang trí lạ mắt tạo điểm nhấn cho không gian.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 9 Nội thất được thiết kế hiện đại, tiện dụng nhưng cũng không kém phần tinh tế.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 10 Không gian mở, không có vách ngăn chia 3 khu vực bàn tiếp khách, quầy bar và bàn ăn.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 11 Cửa kính kịch sàn đem lại tầm nhìn tuyệt đẹp cho gia chủ dù vào ban ngày hay ban đêm.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 12 Gian bếp hiện đại, có sẵn bàn bếp 2 trong 1: vừa làm bàn sơ chế, vừa làm quầy bar
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 13 Phòng ngủ hiện đại, sử dụng tông màu sáng.  Lớp cửa kính trong suốt tạo điều kiện đón ánh nắng lý tưởng cho căn phòng.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 14 Phòng tắm được chia làm 3 gian riêng biệt: khu đặt bồn tắm, khu rửa tay và khu vệ sinh.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 15 Phòng spa cũng chia thành 3 gian với các chức năng khác nhau
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 16 Phòng xông hơi tại gia với thiết kế thường thấy.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 17 Một căn phòng rực rỡ màu sắc cho trẻ nhỏ.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 18 Hầm rượu sang trọng với lớp cửa kính trong suốt bao quanh.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 19 Phòng chiếu phim tại gia được thiết kế với tông màu tối sang trọng, đẳng cấp.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 20 Khu vực ngoài trời rộng rãi, tràn ngập màu sắc thiên nhiên.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 21 Từng góc nhỏ trong và ngoài biệt thự đều có sự xuất hiện của hoa và cây xanh.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 22 Góc tắm nắng lý tưởng.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 23 Về đêm, căn biệt thự trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.
Bên trong căn biệt thự tuyệt đẹp giá hơn 700 tỷ tại Hollywood - ảnh 24 Giá của công trình này rơi vào khoảng 719 tỷ đồng.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá