Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán

Tài tử "Batman v Superman" rao bán bất động sản rộng hơn 350.000 m2 ở bang Georgia, Mỹ từ tháng 6/2018. Đó là tổ hợp với một biệt thự chính và 2 căn nhà phụ.

Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 1 Căn biệt thự chính rộng hơn 557 m2 với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Nằm nép mình bên bờ sông Bắc Newport, biệt thự được thiết kế theo phong cách Hy Lạp phục hưng.
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 2 Hiên nhà thoáng đãng cùng những chiếc ghế bập bênh là nơi lý tưởng để tận hưởng khung cảnh nên thơ của dòng sông.
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 3 Phòng khách với trần nhà cao hơn 4,5 m cùng lò sưởi và sàn nhà lát gỗ. 
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 4 Thư viện bên trong biệt thự được thiết kế theo hướng truyền thống, cổ điển. 
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 5 Phòng ăn trang trọng với bàn gỗ dài và đèn chùm pha lê lấp lánh.
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 6 Phòng tắm được trang trí cầu kỳ. 
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 7 Một đường lát gạch dài từ biệt thự tới bờ sông. 
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 8 Ngôi nhà hóng mát bên ngoài phù hợp cho việc giải trí với nhiều không gian thư giãn cùng nhà bếp ngoài trời tiện nghi.
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 9 Đồ nội thất bên trong cùng sàn nhà lát đá đem lại cảm giác ấm cúng và hương vị đồng quê Mỹ cho ngôi nhà hóng mát này.
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 10 Không gian thư giãn ngoài trời rộng lớn. 
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 11 Một căn nhà phụ mộc mạc khác rộng khoảng 930 m2 có tên gọi "Con hàu".
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 12 Căn nhà được thiết kế theo phong cách mở với phòng khách, phòng ăn, và nhà bếp.
Bên trong khu biệt thự 8,9 triệu USD của 'Người Dơi' Ben Affleck rao bán - ảnh 13 3 phòng ngủ chính với những chiếc giường tầng nằm trên lầu 2. Ảnh: Engel & Volkers.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng