Sự kiện: Nhà đẹp

Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ

Trong nhà có một khu spa khép kín với phòng xông hơi, hồ nước được thắp sáng bởi những ngọn đèn pha lê. Với các thiết bị cao cấp, góc nhìn đẹp ra núi tuyết, tòa nhà này hiện có giá đắt nhất Thụy Sĩ.

Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 1 Từng tới thăm rất nhiều ngôi nhà sang trọng nhưng người dẫn chương trình "Cuộc sống của những người siêu giàu" vẫn ca ngợi hết lời công trình ở khu trượt tuyết St. Moritz (Thụy Sĩ). "Đây là ngôi nhà ấn tượng nhất mà chúng tôi từng ghi hình", Robert Frank chia sẻ.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 2 Cửa sổ từ sàn lên tới trần nhà cao tới 11m đem lại những góc nhìn tuyệt đẹp cho khu phòng khách.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 3 Cũng như nhiều phòng khác trong nhà, khu vực ăn sáng có mảng tường được dát vàng 24 karat.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 4 Vàng được kết hợp khéo léo với các tông màu be, trắng tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 5 Thư viện có những mảng tường được phủ nhung đỏ. Ẩn phía sau tường là một phòng làm việc kín đáo.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 6 Tòa nhà 7 tầng được kết nối bởi cầu thang bộ và thang máy có 6 mặt kính.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 7 Lối dẫn vào các phòng giải trí, xem phim, hầm rượu.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 8 Trong nhà có một khu spa khép kín với phòng xông hơi, hồ nước được thắp sáng bởi những ngọn đèn pha lê.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng