Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi

Căn nhà cấp 4 có vẻ ngoài rất bình thường này lại ẩn chứa bên trong nhiều điều “quái dị” khiến ai cũng choáng.

Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 1 Ngôi nhà cấp 4 này rộng chỉ khoảng 70m2, tọa lạc tại Ontario, Canada.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 2 Căn nhà đang được rao bán với giá 239.900 USD (~5,6 tỷ đồng).
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 3 Ngoại thất của ngôi nhà khá đơn giản với tường gạch đỏ, sân cỏ và nằm tách biệt hẳn với những ngôi nhà khác.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 4 Tuy nhiên, khi bước vào trong, chẳng cần quá chú ý, bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự xuất hiện của các chú hề nằm rải rác khắp các phòng.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 5 Ngôi nhà chẳng khác nào một kho tích trữ các hình nộm, búp bê, hình trang trí, gối ôm…hình chú hề.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 6 Trên ghế sô pha, trên tường, trong tủ kính, nhà tắm, phòng ngủ cho tới cả phòng bếp, phòng giặt, không chỗ nào là không có sự hiện diện của các chú hề.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 7 Theo ông McMannis, chủ hiện tại của căn hộ, trong ngôi nhà này có tới 1.500 chú hề các loại.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 8 Ông McMannis chia sẻ, cha mẹ ông đã sưu tầm các loại hề trong suốt hơn 30 năm qua và có cả một câu chuyện đằng sau sở thích này.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 9 Cha mẹ McMannis từng nghiện rượu, họ nhận ra đây là một thói quen không tốt và quyết tâm tìm cách “cai nghiện”.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 10 Kể từ đó, mỗi dịp ra ngoài, khi cảm thấy thèm rượu, họ sẽ mua 1 chú hề và sau 30 năm, số lượng các chú hề  đã chất đầy cả căn nhà nhỏ. Ông McMannis cũng cho biết, cha mẹ ông rất yêu thích các chú hề mà họ mua, họ có thể nhớ đặc điểm và vị trí của từng con trong nhà.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 11 Căn nhà có 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, 1 nhà kho rộng rãi, sân cỏ và khu vực đậu xe khá rộng rãi.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 12 Khu vực sân cỏ.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 13 Khu vực sân cỏ.Khu vực để xe rộng rãi
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 14 Nó cũng nằm trên một con phố đẹp, yên tĩnh, vị trí đẹp, gần trường học và công viên.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 15 Được biết, đã có kha khá khách đến xem nhà, nhiều người tỏ ra thích thú với những chú hề trang trí này nhưng một số khác lại tỏ ra khá “sợ hãi” và từ bỏ ý định mua nó ngay khi bước vào phòng khách.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 16 Chú hề là biểu tượng của sự vui vẻ, tuy nhiên, ở phương Tây, chú hề và búp bê lại khiến nhiều người "sợ chết khiếp" vì những câu chuyện kinh dị xung quanh hình tượng này. Rất nhiều bộ phim kinh dị, các tiểu thuyết trinh thám... lấy hình tượng chú hề sát nhân hoặc ma búp bê làm ý tưởng chính nền càng khiến nhiều người dân sợ hãi.
Bí mật ẩn giấu trong căn nhà cấp 4 giá 5 tỷ rưỡi - ảnh 17 Có lẽ chính vì lí do đó mà tới nay, sau khi rao bán vài năm, căn nhà xinh đẹp này vẫn chưa tìm được chủ mới.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng